04/06/21

Tư vấn giải pháp nâng hạ và hệ thống HVAC trong nhà xưởng

Tư vấn giải pháp nâng hạ và hệ thống HVAC trong nhà xưởng đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ngày nay hệ thống HVAC không còn quá xa lạ, nó đã trở thành tiêu chuẩn trong công nghiệp, cải tạo nhà xưởng xây dựng. Nó được xem là chìa khóa để nâng cao hiệu suấ hoạt động của máy móc, bảo vệ sức khỏe công nhân và hỗ trợ sản xuất ra sản phẩm chất lượng. Nhưng trong một kết cấu nhà xưởng hoàn chỉnh ngoài việc sở hữu các hệ thống hỗ trợ sản xuất thì không thể không kể đến các giải pháp nâng hạ hỗ trợ vận chuyển lưu thông hàng hóa giúp nâng cao năng suất.

1. Tư vấn giải pháp nâng hạ và hệ thống HVAC trong nhà xưởng

Hệ thống HVAC được gọi chung là hệ thống điều hòa không khí. Nó giúp kiểm soát và khống chế được nồng độ hạt bụi trong phòng, tạo ra sự chênh lệch về áp suất giữa phòng sạch so với môi trường bên ngoài, điều chỉnh nhiệt độ – độ ẩm luôn ổn định trong dải cho phép. Nếu hệ thống HVAC là một nhân tố quan trọng trong thi công nhà xưởng thì hệ thống giải pháp nâng hạ là thiết bị không thể thiếu.

Thách thức lớn nhất của hầu hết các doanh nghiệp không phải làm thế nào vận chuyển hết hàng hóa ra vào kho nhanh chóng mà làm thế nào để giải quyết tình trạng tiêu tốn quá nhiều nhân lực và thời gian trong quá trình vận chuyển nhưng không đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Việc di chuyển hàng hóa, linh kiện, máy móc nặng tiêu tốn rất nhiều sức lao động của con người.

tu-van-giai-phap-nang-ha-va-he-thong-havc-trong-nha-xuong
Tư vấn giải pháp nâng hạ và hệ thống HVAC trong nhà xưởng

Nhưng ngày nay vấn đề nâng hạ hàng hóa trong thi công nhà xưởng không còn là điều lo ngại. Bởi, đã có giải pháp nâng hạ hàng hóa tự động, thông minh như bàn nâng, thang nâng hoặc thiết bị hỗ trợ xe nâng lấy hàng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe công nhân và giảm thời gian gián đoạn sản xuất. Đi cùng với đó là hệ thống HVAC loại bỏ bụi bẩn, côn trùng, mùi hôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, ít tiêu tốn điện năng và cho ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

2. Bàn nâng hạ hàng hóa

Bàn nâng hàng thủy lực hay còn gọi Scissor Lift Table đây là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng, hạ người hoặc hàng hóa tại các kho xưởng. Được thiết kế và cấu tạo gồm một tầng chữ X hoặc nhiều tầng chữ X hơn tùy vào mục đích của từng đối tượng nhằm đưa hàng hóa, máy móc nguyên khối lên trên cao.

Bàn nâng giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, an toàn nhờ tính linh hoạt cao, độ tải trọng khối lượng hàng hóa lớn. Với tải trọng đa dạng như: bàn nâng hàng 500 kg, bàn nâng 800 kg hoặc bàn nâng hạ người và hàng hóa 2000 kg…

Bàn nâng thủy lực là dòng sản phẩm được lắp đặt và vận hành trong rất nhiều mô hình sản xuất trong nền công nghiệp chế tạo, chế biến, công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp nhẹ ở Việt Nam hiện nay. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực cần đưa hàng hóa lên cao thường xuyên, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

3. Sàn nâng tự động (Dock Leveler)

Dock leveler là loại thiết bị có phương thức hoạt động dựa vào bơm thủy lực, hoặc hệ thống cơ khí để nâng sàn lên cao hay xuống thấp. Đây là loại thiết bị hiệu quả nhất được sử dụng trong kho vận. Hỗ trợ luân chuyển hàng hóa từ kho vào thùng xe (và ngược lại) an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Sàn nâng Dock Leveler hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6 – 10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của xe, trọng tải của hàng hóa và khoảng cách tối thiểu giữa sàn xe và sàn kho. Sàn nâng được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với nguyên liệu chính là thép không gỉ, chịu được lực lớn và thích nghi với mọi thời tiết.

Được ứng dụng phổ biến tại khu vực xuất nhập hàng, các nhà máy sản xuất chế biến, dược phẩm, kho vật liệu, kho logistics… nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

san-nang-tu-dong-dock-leveler-navidock
Sàn nâng tự động Dock Leveler Navidock

4. Thang nâng hỗ trợ nâng hạ người và hàng hóa

Ngoài bàn nâng hạ thì thang nâng cung là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, nguyên liệu sản xuất theo phương thẳng đứng. Là một phần rất quan trọng trong hệ thống tự động hóa trong các nhà máy, xưởng sản xuất, công trình xây dựng… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mang lại hiệu suất cao và an toàn.

Đây là thiết bị đáp ứng tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người trong quá trình vận hành, đáp ứng kịp thời hàng hóa và không bị gián đoạn khi sản xuất. Hoạt động dựa trên hệ thống khung được định vị sẵn, hệ thống thủy lực hoạt động làm thiết bị nâng lên hạ xuống nhịp nhàng. Đáp ứng tối đa mục đích của doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu suất tối ưu.

Hệ thống van an toàn và các tín hiệu an toàn được thông báo bởi miếng dán trên thiết bị, giúp quá trình vận hành diễn ra an toàn. Với thiết kế tối ưu, ổn định và tin cậy cùng công năng tải hàng lớn, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

Thang nâng hạ hàng hóa Navidock

5. Quạt chắn gió duy trì nhiệt độ, tiết kiệm điện năng

Quạt chắn gió còn có tên gọi là quạt cắt gió thường được sử dụng lắp đặt ở cửa ra vào tại các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện hay các nhà máy sản xuất…

Quạt chắn gió được thiết kế độc đao một cửa hút, một cửa thổi gió và hệ thống 3 motor ly tâm (1 pha 50 Hz – 220V) tạo ra tốc độ thổi và lượng lượng gió lớn, hình thành “màn chắn không khí” kín, giúp:

 • Ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh ra ngoài khi máy điều hòa đã hoạt động hết công suất;
 • Ngăn sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn từ bên ngoài ảnh hưởng đến đến không khí và chất lượng sản phẩm;
 • Tạo sự thoải mái cho người khi lưu thông qua cửa;
 • Tiết kiệm diện tích không gian do không cần phải lắp đặt cửa ra vào.

5. Công ty sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ nhà xưởng công nghiệp tại Bắc Giang

cong-ty-san-xuat-va-cung-cap-thiet-bi-nang-ha-nha-xuong-cong-nghiep-tai-bac-giang
Công ty sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ nhà xưởng công nghiệp tại Bắc Giang

Hệ thống giải pháp thiết bị nâng hạ cung cấp mứ độ an toàn, nhanh chóng, rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hiện Navidock là đơn vị đang sản xuất thiết bị nâng hạ hỗ trợ xuất nhập hàng theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Đáp ứng tuyệt đối như cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng với thiết kế giải pháp theo yêu cầu.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn, linh hoạt, tính dễ sử dụng và chịu được các yếu tố thời tiết thì Navidock còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Điều này giúp khách hàng không còn lo lắng về chi phí lắp đặt khi phải thuê đội ngũ thi công bên ngoài lại không đảm bảo an toàn chất lượng.

Chưa dừng lại ở đó, quý khách hàng còn nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ an toàn và hiệu quả, nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí.

Liên hệ cho Navidock mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cùng với giải pháp nâng hạ tối ưu!

 

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: