20/04/20

Trọng lượng của sàn nâng thủy lực khoảng bao nhiêu?

Sàn nâng tự động hay Dock Leveler là giải pháp cần thiết trong xuất nhập hàng hóa. Dock leveler hiện nay được thiết kế với tải trọng đa dạng khác nhau để phù hợp với khối lượng hàng hóa của các doanh nghiệp. Tham khảo trọng lượng của sàn nâng thủy lực tại đây.

san-nang-thuy-luc
Trọng lượng của sàn nâng thủy lực khoảng bao nhiêu?

Ưu điểm của sàn nâng thủy lực

Đảm bảo an toàn

Thiết kế của dock leveler thủy lực có tính an toàn cao. Chất liệu của sàn nâng thủy lực bằng thép cường lực có thể chịu lực tốt. Bề mặt sàn có vân chống trượt hạn chế rủi ro khi vận chuyển xuất nhập hàng hóa. Hệ thống thủy lực giúp vận hành nhịp nhàng không gặp sự cố đứt dây cáp.

Dễ sử dụng

Bên cạnh vấn đề an toàn, sàn nâng tự động rất dễ sử dụng. Cấu tạo đơn giản cho phép người sử dụng dễ bảo trì, sửa chữa. Khả năng vận hành tự động tối ưu hóa tối đa thời gian làm việc của công nhân.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian bốc dỡ hàng nhanh chóng góp phần mang hàng hóa của bạn đến tay khách hàng nhanh hơn. Hơn nữa, dock thủy lực giảm thời gian bốc dỡ hàng hóa tạo điều kiện cho nhân viên thực hiện các công việc khác, đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Tương thích với nhiều xe có tải trọng đa dạng

Sàn nâng thủy lực được thiết kế để xử lý xuất nhập hàng hóa với số lượng lớn. Các sàn nâng thông thường chỉ có thể tương thích với một số xe vận chuyển hàng nhất định. Với sàn nâng thủy lực, các xi lanh được tích hợp vào sản phẩm chống rung, chống chịu tốt, phù hợp với nhiều xe tải có tải trọng khác nhau. 

trong-tai-cua-dock-thuy-luc
Ưu điểm của sàn nâng thủy lực

Trọng lượng của sàn nâng thủy lực là bao nhiêu?

Thông thường sàn nâng thủy lực có trọng lượng tĩnh từ 13-15 tấn, trọng lượng loading lên đến 10 tấn. Trong lượng có sự thay đổi dựa theo kích thước cũng như công suất của thiết bị. Chẳng hạn, công suất của sàn nâng lớn tăng sức tải, cùng lúc đó, khung thép sẽ dày hơn để đảm bảo độ bền. Kích thước của sàn nâng thủy lực thông thường và sàn nâng mini chênh lệch nhau dẫn đến trọng lượng của sàn nâng mini nhẹ hơn sàn nâng thông thường.

san-xuat-san-nang-thuy-luc-navidock
Sản xuất sàn nâng thủy lực navidock

Việc biết được trọng lượng của sàn nâng là cơ sở xác định trọng tải của dock thủy lực, sàn nâng có kích thước, công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay không,… Đơn vị sản sản xuất sàn nâng thủy lực chính hãng Navidock chuyên design dock leveler theo nhu cầu khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.