20/04/20

Quy trình sản xuất và lắp đặt sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực là cầu nối giữa sàn kho và thân xe tải giúp giảm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa, tăng năng suất công việc. Nhiều người thắc mắc về quy trình sản xuất và lắp đặt sàn nâng thủy lực? Tham khảo bài viết để tìm hiểu quy trình lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Navidock gồm những bước nào.

Quy trình sản xuất sàn nâng thủy lực

Quy trình sản xuất sàn nâng dock leveler thủy lực của Navidock:

 •  Khách hàng cung cấp các thông tin, yêu cầu cần thiết cho đơn vị sản xuất dock thủy lực để được tư vấn và báo giá.
 •  Sau khi khách hàng đồng ý kí hợp đồng, bộ phận thiết kế hoàn thiện bản vẽ thiết kế sàn nâng theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
 •  Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế, sàn nâng được sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi chuyển hàng đến cho khách hàng.
quy-trinh-san-xuat-va-lap-dat-san-nang-thuy-luc-cua-navidock
Quy trình sản xuất sản xuất sàn nâng ( dock leveler production process)

Quy trình lắp đặt sàn nâng thủy lực Navidock

 •  Khảo sát khu vực được chọn để lắp sàn nâng tự động
 •  Xác định kích thước của mặt sàn
 • Lên bản vẽ xác định hố đặt dock phù hợp với tải trọng của sàn nâng chuẩn bị lắp đặt
 • Tiến hành lắp đặt sản phẩm đồng thời đưa ra các biện pháp bảo vệ phần motor nếu thi công ngoài trời
san-xuat-san-nang-thuy-luc
Quy trình sản xuất và lắp đặt sàn nâng thủy lực

Kinh nghiệm sử dụng dock leveler hạn chế các sự cố

Sau khi lắp đặt sàn nâng thủy lực, người sử dụng cần lưu ý một số điểm sau để hạn chế các sự cố xảy ra trong suốt quá trình vận hành dock thủy lực.

 • Đọc hướng dẫn sử dụng, làm quen với sản phẩm dock thủy lực, cách vận hành nó.
 • Chọn lựa người phù hợp để vận hành dock leveler. Người được chỉ định phải được đào tạo, và quen với việc điều khiển dock thủy lực. Đảm bảo người vận hành thiết bị đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng.
 • Thực hành các biện pháp phòng ngừa an toàn. Đảm bảo các dấu hiệu cảnh báo được nguyên vẹn không bị dỡ bỏ. Tránh đặt tay hoặc bất kì bộ phận cơ thể về phía các phần chuyển động của dock. Duy trì khoảng cách an toàn với dock thủy lực.
 • Khi sàn nâng gặp sự cố, hãy ngắt kết nối thiết bị với tất cả nguồn điện. Kiểm tra cầu chì bên trong bản điều khiển. Đặt các rào chắn và cảnh báo an toàn tại khu vực làm việc.

Địa chỉ sản xuất sàn nâng thủy lực

Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất  sàn nâng thủy lực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương,… Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn thiết kế sản phẩm sàn nâng thủy lực theo yêu cầu khách hàng. Quy trình sản xuất sàn nâng thủy lực của Navidock được theo dõi chặt chẽ, diễn ra nhanh chóng đảm bảo lắp đặt trong thời gian ngắn nhất.

Việc lắp đặt sàn nâng thủy lực đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy để đảm bảo sàn nâng thủy lực vận hành an toàn, ổn định, bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên sản xuất và lắp đặt sàn nâng tự động.

quy-trinh-san-xuat-va-lap-dat-san-nang-thuy-luc
Lắp đặt sản phẩm dock thủy lực.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua hay lắp đặt sàn nâng thủy lực, vui lòng liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên Navidock sẽ liên hệ tư vấn lắp đặt sản phẩm dock thủy lực.