11/09/20

PHÒNG ĐỆM DOCK HOUSE HỖ TRỢ XUẤT NHẬP HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Phòng đệm là thiết bị trùm kín phần đuôi xe container nhằm tạo thành một lối đi kín giúp giữ nhiệt độ của kho, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

1. Phòng Đệm Dock House Là Gì?

Phòng đệm là giải pháp hoàn hảo giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong kho và côn trùng xâm hại. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp hạn chế bụi bẩn từ môi trường ngoài.

Dock House chính là nơi tập kết hàng hóa, bao phủ bên trên Dock Leveler nhằm bảo vệ Dock. Đây là sản phẩm thông dụng được nhiều doanh nghiệp tin dùng và phản hồi tốt.

dock-house-la-gi
dock-house-la-gi

2. Một Số Đặc Tính Kỹ Thuật Tiêu Biểu

Được thiết kế hiện đại với mật độ sử dụng rộng rãi, phòng đệm có nhiều đặc điểm kỹ thuật chuẩn xác như sau:

  • Kích thước: Tùy theo yêu cầu lắp đặt của người tiêu dùng. Thông thường đạt mức 4760/4923/4990/5052. Chiều rộng chuẩn 3400 – 3600 (mm);
  • Độ nghiêng mái che: 5 độ;
  • Góc xoay tiêu chuẩn: 30/45/60/90 độ tùy theo yêu cầu;
  • Vách và mái che: Làm từ chất liệu tấm Panel PU hoặc Tôn;
  • Khung: Sử dụng thép sơn tĩnh điện.
cau-tao-dock-house-navidock
Cấu tạo Dock House Navidock

3. Ưu Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm

Phòng đệm kết hợp với hệ thống xuất nhập hàng khác để tăng cao hiệu quả xuất nhập hàng hóa, giảm thiểu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, ngăn thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng, bụi bẩn.

Kết nối với thùng xe, kết hợp với bạt che và túi khí trùm kín thân xe chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn nước mưa xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng đến hàng hóa.

  • Tuổi thọ cao: Phòng đệm sử dụng các chất liệu nhập khẩu với kết cấu vững chắc từ thép sơn tĩnh điện, vách ngăn aluminium chịu lực vượt trội.
  • Sản xuất linh hoạt theo yêu cầu: Sản phẩm được sản xuất tùy nhu cầu khách hàng. Sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại khu vực và tương thích với kích thước thùng xe.
  • Bảo trì dễ dàng, thuận tiện: Sản phẩm thiết kế hiện đại nhưng rất đơn giản và dễ dàng bảo trì, vệ sinh.
cau-tao-dock-house
Ưu điểm nổi bật của Dock House tại kho xưởng

4. Ứng Dụng Sản Phẩm

Sản phẩm như thiết bị che chắn hoàn hảo cho hệ thống sàn nâng chuyên dụng. Vì thế đây là giải pháp thích hợp để lắp đặt tại các khu vực xuất nhập hàng hay lưu chuyển hàng hóa như: nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy sản xuất máy móc linh kiện điện tử, máy móc,…

Ngoài ra, sản phẩm còn rất thích hợp với các khu vực hạn chế diện tích và không gian sử dụng.

5. Phòng Đệm Mua Ở Đâu Là Chất Lượng?

Công nghiệp hóa phát triển đòi hỏi cần có nhiều thiết bị chuyên dụng hỗ trợ khác nhau. Nhất là trong công tác xuất nhập hàng hóa.

Là sản phẩm tiện ích được ứng dụng rộng rãi, khách hàng cần tìm kím đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng hiện nay.

Navidock chuyên cung cấp các sản phẩm phòng đệm chất lượng, thương hiệu hiện đại. Đại diện là thương hiệu nổi tiếng được tin dùng bởi chất lượng và năng lực sản xuất, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phòng đệm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.