24/12/20

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI NAVIDOCK CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nhà máy sản xuất tại Navidock có gì khác biệt? Để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng không thể không kể đến đội ngũ nhân viên nòng cốt tại đây. Tất cả đã đóng góp một phần lớn vào công cuộc tạo nên sự tồn tại và phát triển của công ty. Nhà máy sản xuất là nơi chứa đựng những kỉ niệm không thể nào quên đối với tất cả các nhân viên tại đây.

1. Nhà máy sản xuất tại Navidock có gì khác biệt?

Navidock đã và đang sở hữu nhà máy sản xuất tại 826A Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích trên 2000m². Cam kết cung ứng kịp thời sản lượng và hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ.

nha-may-san-xuat-tai-navidock-co-gi-khac-biet
Nhà máy sản xuất tại Navidock có gì khác biệt?

Thực tế, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Navidock đã nhận được sự tin dùng và ủng hộ của Quý Đối tác và Khách hàng mà có thể tồn tại và phát triển bền vững như ngày hôm nay. Chứng tỏ sản phẩm đã dần hoàn thiện, chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước. Và mang đến các giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp.

Để có được những thành công này không thể không kể đến những chiến binh thầm lặng của chúng tôi. Mỗi sản phẩm dự án đều in dấu chân của những con người thầm lặng, hi sinh và cống hiến hết mình cho công việc vì mục tiêu chung. Những giọt mồ hôi, sự quyết tâm, đồng lòng và tâm huyết trên từng chi tiết. Đây là sự thành công không hề nhỏ của Navidock. Bởi: “Thành công của một công ty, xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ là dựa vào chỉ một cá nhân.”

2. Nhật ký sản xuất – Năng lực sản xuất tại Navidock

Navidock luôn tâm niệm câu nói “Chất lượng đi đôi với số lượng”. Chính vì vậy, Navidock luôn đào tạo, duy trì và sở hữu cho mình đội ngũ hùng hậu với 50 thành viên gạo cội được phân bố đồng đều và khoa học cho từng bộ phận.

Nhằm hướng đến mục tiêu dài hạn đã đề ra, Navidock đã đầu tư liên tục vào công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Robot hàn, máy cán, máy đột dập… Cải tiến dây chuyền sản xuất, tạo sự khác biệt, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tất cả thông tin kỹ thuật đều được xử lý, số hóa dữ liệu và phân tích bằng phần mềm hiện đại tạo độ chính xác cao.

thiet-bi-may-moc-hien-dai
Thiết bị máy móc hiện đại

Navidock đã luôn cải tiến đội ngũ nhân sự, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu. Vì lẽ đó, sản lượng sản xuất mỗi năm của Navidock không ngừng tăng cao đáp ứng tuyệt đối nhu cầu kịp thời và mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước. Sản lượng hằng năm trên 800 sản phẩm.

san-xuat-san-pham-cho-khach-hang
Sản xuất sản phẩm cho khách hàng

3. Khám phá một ngày làm việc tại nhà máy sản xuất Navidock

Navidock đối với mỗi người như ngôi nhà thứ 2, cùng nhau làm việc, xây dựng, sáng tạo và cống hiến. Dù biết không khí ở xưởng hơi gò bó, tiếng máy cắt, máy chấn luôn hoạt động với tần suất cao. Nhưng tất cả mọi người chưa bao giờ than vãn và từ bỏ công việc mình đang theo đuổi.

Mỗi ngày tại nhà máy đều xuất hiện các hình ảnh nhân sự khoác trên vai những chiếc áo màu xanh với logo của công ty. Không chỉ thể hiện đây là một tập thể vững mạnh mà còn là động lực và trách nhiệm mà mỗi người tự mình cố gắng.

Tất cả các sản phẩm tại nhà máy đều được các anh thiết kế và tiến hành sản xuất theo từng quy trình quản lý nghiêm ngặt. Mỗi ngày, các anh dưới nhà máy luôn nhận những thông tin, bảng vẽ để trực tiếp tiến hành sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

san-xuat-dong-goi-san-pham-truoc-khi-ban-giao
Sản xuất đóng gói sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

Sản phẩm sau khi dần hoàn thiện, sẽ được kiểm định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng trước khi được đóng gói và bàn giao. Đáp ứng các tiêu chuẩn từng loại hình vận chuyển cũng như thuận tiện quá trình lưu kho bãi.

Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, các anh còn có các hoạt động giao lưu, trò chuyện qua những khóa học đào tạo để nâng cao kiến thức và chia sẻ với nhau những bài học hay về cuộc sống cũng như trong công việc. Nụ cười của các anh đã xoa dịu đi những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4. Những chiến binh thầm lặng tại Navidock

Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải hỗ trợ cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi, chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

nhung-san-pham-hoan-thien-duoc-cung-ung-ra-thi-truong
Những sản phẩm được cung ứng ra thị trường ngày càng chất lượng

Navidock đã và đang nhận được nhiều tín hiệu tốt từ phía Đối tác, Khách hàng. Chắc chắc một điều rằng, sự thành công đó là thành quả đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ. Navidock xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bộ phận, đội ngũ nhân viên kinh doanh, bộ phận Qs và đặc biệt là các chiến binh thiết kế, sản xuất ở nhà máy đã chỉn chu trong từng công đoạn, đặt tâm huyết trên từng chi tiết để làm nên những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Hy vọng, trong thời gian tới các anh/chị sẽ mãi giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, luôn cố gắng vì mục tiêu chung để cùng nhau đưa Navidock tiến xa hơn nữa trên con đường thâm nhập thị trường Quốc tế.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

 

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: