13/05/20

Navidock và những lô hàng mới mỗi tuần

Sàn nâng công nghiệp được ưa chuộng bởi khả năng vận hành êm ái có thể hoạt động với tần suất liên tục. Với sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu được tuyển chọn đầu vào,… Navidock là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sàn nâng thủy lực Hồ Chí Minh được các ngành công nghiệp lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

navidock-va-nhung-lo-hang-moi-moi-ngay-4
Sàn nâng thủy lực NAVIDOCK

Mỗi quý, Navidock sản xuất gần 150 bộ Dock leveler, hơn 100 bộ Dock Seal – Dock Shelter,… và đảm bảo số lượng sản phẩm Bàn nâng, Cầu dẫn di động Mobile Ramp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mỗi tuần, tại Navidock đều có những lô hàng mới cung cấp cho khách hàng, không chỉ riêng về sản phẩm sàn nâng dock leveler mà còn nhiều sản phẩm khác trong hệ thống loading bay như: dock seal, dock shelter, bàn nâng, thang nâng, cầu dẫn.

navidock-va-nhung-lo-hang-moi-moi-ngay-4

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn nâng tự động dock leveler với mẫu mã và màu sắc đang dạng theo kích thước yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ quá trình bốc dỡ khối lượng hàng hóa từ nhỏ đến lớn trong các kho logistics, kho nguyên liệu, kho thành phẩm,… diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

navidock-va-nhung-lo-hang-moi-moi-ngay-4
navidock-va-nhung-lo-hang-moi-moi-ngay-4