24/09/21

NAVIDOCK VÀ NHỮNG LÔ HÀNG MỚI MỖI TUẦN

Navidock và những lô hàng mới mỗi tuần. Tự hào là thương hiệu đang thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng, Navidock đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm, thiết bị hỗ trợ nâng hạ, kiểm soát môi trường tối ưu. Là đơn vị tiên phong với khát vọng dẫn đầu thị trường mang đến giải pháp cho ngành công nghiệp, Navidock đã nhận được sự tin dùng qua các lô hàng mới hàng tuần? Vậy cụ thể thương hiệu Navidock là ai? Và những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là gì? Mời mọi người tham khảo bài viết chi tiết dưới đây:

1. Navidock là ai?

Navidock là nhãn hàng độc quyền của Sài Gòn Nam Phát Groups chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp: Thiết bị nâng-hạ, thiết bị hỗ trợ kiểm soát điều kiện môi trường trong quá trình xuất nhập hàng hóa như:

Dock Leveller – Mobile Yard Ramp – Lift Table – Dock Seal

Dock Shelter – Dock House – Dock Plates – Dock Boards

Navidock-chuyen-cung-cap-va-lap-dat-he-thong-thiet-bi-nang-ha
Navidock chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị nâng hạ

Với phương châm “CHẤP NHẬN – ĐỐI DIỆN – ĐỔI MỚI” Navidock đã từng bước học hỏi, cải tiến và nâng cao quy trình sản xuất nhằm cải thiện những khó khăn mà sản phẩm nước ngoài không đáp ứng được theo tiêu chí của các nhà máy, khách hàng về: Yếu tố kiểm soát (an ninh, môi trường nhiệt độ, côn trùng…); Yếu tố an toàn; Phòng cháy chữa cháy; Vệ sinh an toàn thực phẩm… hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các tiêu chí khắt khe và kích cỡ đã đề ra.

Từ đó, chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Navidock đã và đang chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước thông qua các dự án lớn nhỏ.

2. Navidock và những lô hàng mới mỗi tuần

Robot-han-phuc-vu-san-xuat
Robot hàn phục vụ sản xuất

Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cùng tiến độ kịp thời cho khách hàng, Navidock hiện đang sở hữu cho mình nhà máy sản xuất với diện tích lên đến 5000 m2. Và với hơn 80 thành viên nòng cốt xuất thân từ các trường đại học chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, cơ khí uy tín nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm an toàn, linh hoạt và tối ưu hóa chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cán, máy chấn, máy tiện CNC và đặc biệt là ứng dụng công nghệ Robot hàn trong công đoạn sản xuất.

Mỗi quý, Navidock sản xuất gần 250 bộ Dock leveler, hơn 150 bộ Dock Seal – Dock Shelter… và đảm bảo số lượng sản phẩm Bàn nâng, Cầu dẫn di động Mobile Ramp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi tuần, tại Navidock đều có những lô hàng mới cung cấp cho khách hàng, không chỉ riêng về sản phẩm sàn nâng Dock Leveler mà còn nhiều sản phẩm khác trong hệ thống Loading Bay như: Dock Seal, Dock Shelter, Bàn Nâng, Thang Nâng, Cầu Dẫn…

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sàn nâng tự động Dock Leveler với mẫu mã và màu sắc đang dạng theo kích thước yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ quá trình bốc dỡ khối lượng hàng hóa từ nhỏ đến lớn trong các kho logistics, kho nguyên liệu, kho thành phẩm… diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

lo-hang-san-nang-dock-leveler
Lô hàng sàn nâng Dock Leveler
dock-leveler-hoan-thien-tai-nha-may-san-xuat
Dock Leveler hoàn thiện tại nhà máy sản xuất

3. Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại Navidock

Sàn nâng công nghiệp được ưa chuộng bởi khả năng vận hành êm ái có thể hoạt động với tần suất liên tục. Với sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu được tuyển chọn đầu vào,… Navidock là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sàn nâng thủy lực Hồ Chí Minh được các ngành công nghiệp lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại Navidock đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với các khách hàng từ lĩnh vực giao nhận đến lĩnh vực sản xuất hàng đầu như: VEDAN, AJINOMOTO, TH TRUE MILK, MERCEDES, SAMSUNG, FOXCONN…

Được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng và đồng hành như: KCN Thái Hòa, KCN Hòa Phú, KCN Bình An, KCN Nhơn trạch – Đồng Nai, KCN Amata…. Bên cạnh đó còn có những dự án, lô hàng xuất khẩu và lắp đặt tại Campuchia, Lào… đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà cả dịch vụ chăm sóc khách hàng “Trước, trong và sau khi bán”.

4. Phạm vi phân phối trên thị trường của Navidock

hoan-thien-khau-lap-dat-cho-khach-hang-mien-bac
Hoàn thiện khâu lắp đặt cho khách hàng miền Bắc

Nhằm đáp ứng sự kì vọng của khách hàng với mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách. Navidock đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối trên toàn quốc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam:

Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp trong nước mà Navidock còn đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước ở khu vực Đông Nam Á như: Campuchia, Lào, Myanmar, Indonesia… Trong năm 2021, Navidock sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước ở Châu Á, Châu Phi và khu vực Nam Mỹ.

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm trên thì đừng bỏ qua Navidock. Thương hiệu sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để mang đến giải pháp kho vận tối ưu!

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn

VP. HỒ CHÍ MINH:

VP. HÀ NỘI:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: