24/07/20

HOÀN THIỆN DỰ ÁN DOCK LEVELLER TẠI BẮC NINH

Khách hàng tại Bắc Ninh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Dock Leveller tại Navidock. Mới đây, dự án vừa được nghiệm thu và đưa vào hoạt động trước sự hài lòng của khách hàng.

1. Bắc Ninh – Thành phố cửa những con số ấn tượng

Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 558/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Mục tiêu quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn đô thị loại I trực thuộc trung ương, làm tiền đề để xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022; xây dựng và phát triển đô thị Bắc Ninh trở thành đô thị văn hóa – sinh thái – tri thức, theo mô hình đô thị thông minh.

Hiện tại Bắc Ninh được xem là địa điểm đầu tư tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài như Samsung, Canon, Foxconn… đều đặt trụ sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây.

Bắc Ninh cũng là địa phương thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản về làm việc tại các khu công nghiệp, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ chuẩn quốc tế với tiện ích cao cấp, nhất là dịch vụ lưu trú. Điều này gián tiếp khiến thị trường bất động sản tại đây sôi động trở nên sôi động hơn.

khu-kinh-te-trong-diem-tai-bac-ninh
Khu kinh tế trọng điểm tại Bắc Ninh

2. Hoàn thiện dự án Dock Leveller tại Bắc Ninh

2.1 Nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình dẫn tải hàng hóa, họ đang tìm kiếm thiết bị hỗ trợ xe nâng lấy hàng nhưng chịu được tải trọng của hàng hóa lớn.

Ngoài ra, khách hàng còn muốn sở hữu các thiết bị làm tăng hiệu suất nhập hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí đầu tư thông qua các bộ Dock Leveller.

Với khả năng nâng hạ tự động, độ cao thay đổi chỉ bằng thao tác điều khiển đơn giản. Tại khu vực tiếp nhận hàng hóa, dock leveller đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa sàn container hoặc xe tải với mặt sàn kho, giúp công việc bốc dỡ hàng hoá diễn ra nhanh chóng.

2.2 Hoàn thiện dự án Dock Leveller tại Bắc Ninh

+ Dock Leveller là gì?

Dock Leveller là một thiết bị trung gian giúp kết nối một cách vững chắc giữa sàn kho xưởng với sàn xe chở hàng (container). Giúp xe nâng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng khi có sự chênh lệch độ cao giữa sàn kho và sàn xe container, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao độ an toàn cho hàng hóa trong công tác bốc dỡ hàng hóa.

Dock Leveler tại Navidock

Dock Leveller hoạt động thông qua bộ điều khiển được lặp đặt thích hợp với bơm thủy lực mạnh mẽ giúp sàn nâng hoạt động một cách linh hoạt nâng lên, hạ xuống. Sàn nâng được lắp đăt nằm trong các hố đúng với kích thước của nó tại các kho xưởng, trạm bốc dỡ hàng hóa.

Dock Leveller tại Navidock sở hữu các đặc tính hữu hiệu, đáp ứng nhu cầu tuyệt đối của khách hàng tại Bắc Ninh. Sau khi trao đổi thông tin và gái thành với đội ngũ chuyên viên tư vấn, khách hàng tại Bắc Ninh đã quyết định lựa chọn Dock Leveller tại Navidock.

+ Ưu điểm của Dock Leveller

– Sàn nâng dock leveller được xem là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có nhu cầu xuất, nhập hàng lớn – khi mà việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe chuyên chở diễn ra với tần suất lớn.

–  Việc sử dụng sàn nâng dock leveller có tác dụng hỗ trợ xe nâng hàng lên xuống xe container một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa; qua đó môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn; đồng thời tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

–  Khả năng chịu tải của Dock leveller thông thường từ 6-12 tấn (Ngoài ra, có thể sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng), độ dày của thép trải trên sàn của dock leveller6-10mm, và độ dày của mũi là 16-18 mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng Dock leveller.

Mới đây, đội ngũ lắp đặt của Navidock vừa hoàn thiện quá trình lắp đặt Dock Leveller tại Bắc Ninh, sản phẩm được kiểm tra công suất và phương thức hoạt động khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

uu-diem-cua-dock-leveler-tai-kho-xuong
Ưu điểm của Dock Leveler tại kho xưởng

3. Navidock – Đơn vị cung cấp Dock Leveller uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và thực hiện thi công lắp đặt Dock Leveller. Tuy nhiên, đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tình thì Navidock là sự lựa chọn số 1.

Navidock là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tại các kho xưởng. Khi liên hệ mua Dock Leveller tại Navidock quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi sản phẩm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế và có đội ngũ chuyên viên tư vấn, lắp đặt trên phạm vi toàn quốc.

navidock-don-vi-cung-cap-dock-leveler-uy-tin
Navidock – Đơn vị cung cấp Dock Leveler uy tín

Thêm vào đó, Navidock còn sở hữu xưởng sản xuất riêng, chất lượng đầu vào được kiểm định khắt khe, chính vì vậy các sản phẩm tại đây đều mang thương hiệu Việt, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Với mức giá thành tối ưu trên thị trường thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối ưu chi phí đầu tư.

Không chỉ khách hàng tại Bắc Ninh đã tin dùng và lựa chọn mà các khu vực kinh tế trọng điểm từ Nam ra Bắc đều chọn Dock Leveller là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Dock Leveller cho nhà xưởng của mình hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Navidock để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Bắc Ninh đã tin dùng và lựa chọn. Vậy doanh nghiệp bạn thì sao.

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn