HỆ THỐNG HỖ TRỢ XUẤT NHẬP HÀNG

NAVIDOCK DOCKING SOLUTIONS – GIẢI PHÁP HỆ THỐNG XUẤT NHẬP HÀNG

Navidock Docking Solutions là hệ thống giải pháp hỗ trợ và kiểm soát hoạt động xuất nhập hàng dành cho những khu vực có các phương tiện vận chuyển hàng hóa, hoạt động xuất nhập diễn ra thường xuyên ở các nhà máy sản xuất, chế biến, chế xuất, lắp ráp, đóng hộp, kho vận, dệt nhuộm… ở các khu công nghiệp.

Một hệ thống loading gồm có các thiệt bị sau:

  • Sàn Nâng (Dock Leveler)
  • Hệ thống che chắn và bảo vệ (Dock Shelter – Seal-House)
  • Cửa Dock (Loading Dock Door)
  • Hệ thống khóa liên động (Interlock)
  • Các thiết bị hỗ trợ khác.

Một hệ thống loading bay được thiết kế với 2 dạng chính như:

  • Loading Dock tuôn 1 phần của nhà kho.
  • Loading Dock hoàn toàn nằm ngoài kho.
giai-phap-he-thong-xuat-nhap-hang

DANH SÁCH SẢN PHẨM

Hệ thống sàn nâng hạ (Dock Leveler)

Sàn nâng được xem là cầu nối giữa sàn Dock và xe tải giúp tăng hiệu suất xuất nhập hàng, giảm thời gian 10-12 phút/xe container. Được cấu tạo từ thép có độ bền cao, tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn đáp ứng khối lượng hàng hóa lớn thông qua hệ thống bơm thủy lực, hệ thống cơ khí ứng dụng trong kho nguyên vật liệu, logistics…

Phòng đệm (Dock House)

Phòng đệm hay còn gọi là Dock House là giải pháp hệ thống xuất nhập hàng nằm ngoài kho. Dock house với cấu tạo như 1 căn phòng kết nối liên tục từ kho với thùng xe. Bao bọc toàn bộ thùng xe, dock leveler để đảm bảo quá trình xuất nhập hàng không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và côn trùng xâm nhập.

Hệ thống che chắn và bảo vệ (Dock Shelter-Seal-House)

Bạt che làm bằng vải tổng hợp có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt, chống nước tốt. Khi xe vận chuyển tiến vào vị trí xuất nhập hàng, bạt che, đệm che, bộ trùm túi khí sẽ che kín đuôi xe, kết nối giữa thùng xe và cửa kho, ngăn thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng. Được ứng dụng tại nhà máy chế biến, hệ thống chuẩn HACCP…

Cửa Dock (Loading Dock Door)

Cửa Dock là bộ phận không thể thiếu ở khu vực Loading Dock. Cửa Dock thường là cửa trượt trần hoặc cửa cuốn nhanh kim loại. Loại cửa này có khả năng kiểm soát độ ẩm, cách nhiệt, ngăn bụi, ngăn côn trùng và tự động hóa theo từng nhu cầu cụ thể đảm bảo tiết kiệm chi phí và hoạt động an toàn.

Hệ thống khóa liên động (Interlock)

Hệ thống khóa liên động giúp cho quá trình vận hành các thiết bị được diễn ra theo thứ tự, đảm báo quá trình vận hành hệ thống được an toàn và tránh thất thoát nhiệt độ, côn trùng, bụi bẩn. Một hệ thống khóa liên động cơ bản bao gồm: Bộ điều khiển (bộ trung tâm), kết nối với các thiết bị: sàn nâng, cửa, hệ thống che chắn…

Các thiệt bị hỗ trợ khác

Ngoài 5 thiết bị chính thì tại Navidock còn có các thiết bị hỗ trợ khác như: Đèn tín hiệu (Traffic light) nhằm chiếu sáng khu vực xuất nhập hàng; Thanh điều hướng (Wheel Guide) giúp xe tiến vào vị trí xuất nhập hàng chính xác; Cao su giảm chấn (Bumper) nhằm giảm va chạm giữa xe tải, xe nâng với cửa kho.

ỨNG DỤNG

Navidock Docking Solutions là giải cần thiết cho hệ thống xuất nhập hàng của bất cứ nhà máy nào hay kho bãi… Chính vì vậy, hệ thống Navidock Docking Solutions được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện, vật tư, kho thành phẩm, warehouse…

ung-dung-01
ung-dung-02
ung-dung-03
ung-dung-04
ung-dung-05
ung-dung-06

CHỨNG NHẬN

Tất cả các sản phẩm tại Navidock đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhằm nâng cao thương hiệu và tạo sự tin tưởng trong lòng Qúy khách hàng thì dưới đây là các chứng nhận mà chúng tôi đã đạt được như:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Trải qua khoảng thời gian dài cùng hợp tác và liên kết, Navidock đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều đối tác và khách hàng trên toàn quốc thông qua uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như sản xuất.

All Custumer 25 1
All Custumer 39 1
All Custumer 38 1
All Custumer 37 1
All Custumer 29 1
All Custumer 23 1
All Custumer 19 1
All Custumer 09 1
All Custumer 36 1
All Custumer 12 1

PHẠM VI PHÂN PHỐI

Hệ thống loading bay tại Navidock là thiết bị hệ thống không thể thiếu tại các kho xưởng giúp đẩy mạnh hiệu suất sản xuất hàng hóa cũng như xuất nhập hàng tại các khu công nghiệp. Chính vì vậy, nó đã và đang thu hút khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên phạm vi cả nước:

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ…

Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận…

Miền Nam: Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu…

Bạn là chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình xuất nhập hàng thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay để tại Email, SĐT hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống loading bay trong thời gian sớm nhất.

pham-vi-phan-phoi