30/11/20

Happy Birth Day Các Thành Viên Tháng 11 Tại Sài Gòn Nam Phát

Happy Birth Day các thành viên tháng 11 tại Sài Gòn Nam Phát. Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty là văn hóa mà Sài Gòn Nam Phát đã và đang suy trì thực hiện. Vừa qua, công ty đã tổ chức sinh nhật các thành viên tháng 11 trong không khí vui vẻ, ấm áp.

1. Happy Birth Day các thành viên tháng 11 tại Sài Gòn Nam Phát

Tháng 11 về mang theo chút hanh hao của mùa lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong chiếc lá khô. Mùa thu đã lìa xa và mùa đông đã chạm ngõ.

Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong đợi gặt hái thành công.

Chúng ta cũng không thể phủ nhận, những người sinh vào tháng 11 không chỉ thông minh, cương quyết lại vô cùng chăm chỉ và sáng suốt trog công việc cũng như cuộc sống. Đối với Sài Gòn Nam Phát, những thành viên sinh vào tháng 11 còn là những chìa khóa then chốt trong đội ngũ. Hân hoan chúc mừng sinh nhật của các chiến binh của đại gia đình Sài Gòn Nam Phát của chúng ta:

  1. Mr. Hùng – Phòng kỹ thuật Chi nhánh Hà Nội
  2. Mr. Khôi – Phòng Hành chính nhân sự
  3. Ms. Oanh – Phòng Kinh Doanh
  4. Ms. Hằng – Phòng Marketing
  5. Mr. Kiệt – Phòng Marketing
  6. Mr. Bảo – Phòng Marketing
happy-birth-day-cac-thanh-vien-thang-11-tai-sai-gon-nam-phat
Happy Birth Day các thành viên tháng 11 tại Sài Gòn Nam Phát

2. Những món quà bất ngờ tại tầng 5 Sài Gòn Nam Phát

Buổi chiều ngày 29/11/2020, đại gia đình Sài Gòn Nam Phát đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng tại tầng 5 văn phòng Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát. Để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11 này.

Buổi tiệc được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các anh chị em có mặt tại Công ty. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm thể hiện tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban và các thành viên Công ty.

banh-kem-sinh-nhat-thang-11
Bánh kem sinh nhật tháng 11

Các thành viên lần lượt được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa đầy cảm xúc từ Ban Giám Đốc. Và sự chuẩn bị đầy chu đáo của bộ phận Hành chính nhân sự.

cac-thanh-vien-lan-luot-len-nhan-qua
Các thành viên lần lượt nhận quà tại Công ty
chuc-mung-sinh-nhat-thang-11-tai-sai-gon-nam-phat
Chúc mừng sinh nhật tháng 11 tại Sài Gòn Nam Phát
thanh-vien-phong-marketing
Thành viên phòng Marketing lên nhận quà
nhan-vien-phong-kinh-doanh
Nhân viên phòng kinh doanh nhận quà tại Sài Gòn Nam Phát
nhan-vien-phong-hanh-chinh-nhan-su-nhan-qua
Nhân viên phòng Hành chính nhân sự nhận quà

Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc sẽ còn đọng lại trong tim mãi mãi… Cho đi những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà Ban lãnh đạo Sài Gòn Nam Phát mong muốn mang lại. Không chỉ cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 mà còn cho tất cả anh chị em đang làm việc và gắn bó tại Sài Gòn Nam Phát trong suốt thời gian vừa qua.

3. Sài Gòn Nam Phát chúc sinh nhật các thành viên tháng 11

Những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại Sài Gòn Nam Phát chính là sự khẳng định: Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của Công ty.

happy-birth-day-cac-thanh-vien-thang-11-tai-sai-gon-nam-phat
Happy Birth Day các thành viên tháng 11 tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát chúc các anh, các chị, các bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn tinh thần, ý chí và sự cống hiến hết sức mình của các anh/chị trong thời gian qua. Hy vọng chúng ta lại cùng nhau đồng hành và cố gắng vì mục tiêu chung của Sài Gòn Nam Phát trong thời gian tới.

Hãy cứ yêu đời và tin yêu với những ngày say dại. Đừng quên gửi lời nhắn nhủ cho nhau, thực hiện những công việc ấp ủ cần làm và trao đi cả những yêu thương còn chưa kịp nói thành lời cho trọn vẹn câu nói:

“Tháng 11 à, chào em, chúng tôi đã sẵn sàng rồi những ngày rất đẹp !!!”

HAPPY BIRTHDAY NOVEMBER!!