GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Navidock là nhãn hàng độc quyền của Sài Gòn Nam Phát Groups chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp: Thiết bị nâng-hạ, thiết bị hỗ trợ kiểm soát điều kiện môi trường trong quá trình xuất nhập hàng hóa như: Dock Leveller, Mobile Yard Ramp, Lift Table, Dock Seal, Dock Shelter, Dock House, Dock Plates, Dock Boards…

Với phương châm “CHẤP NHẬN – ĐỐI DIỆN – ĐỔI MỚI” Navidock đã từng bước học hỏi, cải tiến và nâng cao quy trình sản xuất nhằm cải thiện những khó khăn mà sản phẩm nước ngoài không đáp ứng được theo tiêu chí của các nhà máy, khách hàng về: Yếu tố kiểm soát (an ninh, môi trường nhiệt độ, côn trùng…); Yếu tố an toàn; Phòng cháy chữa cháy; Vệ sinh an toàn thực phẩm… hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các tiêu chí khắt khe và kích cỡ đã đề ra.

Từ đó, chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Navidock đã và đang chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước thông qua các dự án lớn nhỏ.

Chơi Video

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với phương châm “Uy tín, chất lượng đi kèm với số lượng”, Navidock đã luôn cải tiến đội ngũ nhân sự, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu. Vì lẽ đó, sản lượng sản xuất mỗi năm của Navidock không ngừng tăng cao đáp ứng tuyệt đối nhu cầu kịp thời và mong muốn của khách hàng trong và ngoài nước.

100

NHÀ MÁY

Diện tích nhà máy sản xuất lên đến 5.000 m2.

doi-ngu-nhan-su
1

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, thợ cơ khí, kho,…

thiet-bi-hien-dai
1

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Robot hàn, máy cán, máy đột dập, máy tiện CNC, máy chấn, hệ thống sơn tĩnh điện…

100

SỐ LƯỢNG

Sản lượng sản phẩm hằng năm trên 2000.

CAM KẾT

GT-uy-tin

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, minh bạch trước mọi thông tin, sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì đã cam kết

GT-trach-nhiem

TRÁCH NHIỆM

Hỗ trợ bảo trì sản phẩm kịp thời, hướng dẫn sử dụng và xử lý sự cố “Trước, trong và sau khi bàn giao”.

GT-chuyen-nghiep

KỶ LUẬT

Luôn tự giác tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đo lường.

GT-sang-tao

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến quy trình vận chuyển lắp đặt.

GT-doan-ket

UY TÍN

Uy tín về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất và thực hiện đúng các cam kết trong quá trình làm việc.

GT-phat-trien-ben-vung

ĐỔI MỚI

Cải tiến, đổi mới công năng, chất lượng sản phẩm phù hợp theo sự phát triển công nghệ hiện đại.

FAQ

Dock gồm tải trọng tĩnh và tải trọng loading. Tải trọng tĩnh là khi không có nâng hàng, thường 13-18 tấn, còn loading là khi nâng hàng. Bên Navidock có Dock có tải trọng loading từ 6, 8, 10 tấn. Đối với loại đặc biệt quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu chi tiết, đơn vị nào, sau đó Navidock sẽ báo giá và sản xuất.

Hai sản phẩm giống nhau là đều giúp giảm thất thoát nhiệt, giúp giảm va chạm khi xe container lùi vào lấy hàng, bốc dỡ hàng.

Bộ trùm túi khí có mô tơ, bơm khí lên được, tăng độ kín. Bạt che thì không có mô tơ, mà có miếng phủ . Thêm vào đó Navidock còn có thêm loại đệm bạt che nữa, giống bạt che nhưng tốt hơn, thay vì miếng phủ thì là cao su sếp chồng.

Tại Navidock, có 2 loại dock được chọn lắp đặt phổ biến là: Dock leveler thủy lực, Dock leveler cơ khí. Trước khi lắp dock thì phải thi công hố dock trước.

Ngoài ra còn có loại mini dock. Loại mini dock thì không lắp dưới hố mà lắp trên thành nền lấy hàng, tải trọng chịu tải nhẹ hơn.

Khác nhau ở cách vận hành, Dock leveler thủy lực có điện, tự động hóa hơn, cơ khí thì không cần điện và phải tác động ngoại lực để nâng hạ dock.

Thông thường Dock có sẵn sẽ không có viền giảm bụi. Nếu quý khách hàng có yêu cầu làm viền giảm bụi, Navidock sẽ linh động thực hiện cho quý khách.

Các sản phẩm của Navidock là Navidock sản xuất 100% trong nước