22/06/21

Giải pháp tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí kho bãi

Giải pháp tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí kho bãi trong Logistics. Thách thức lớn nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt đối với các ngành hậu cần, thực phẩm… Luôn đòi hỏi các yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu bảo quản chất lượng, thiết bị hỗ trợ lưu thông hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Tối ưu năng suất lao động và tiết kiệm kinh phí vận hành cho doanh nghiệp là một vấn đề cần thiết và cấp bách của mỗi doanh nghiệp. Nhất là trong thời gian nhu cầu về sản xuất liên tục gia tăng, đòi hỏi phải có giải pháp nhằm gia tăng năng suất lao động để đáp ứng kịp thời tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

1. Giải pháp tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí kho bãi

Để tăng năng suất lao động trong quá trình xuất nhập hàng hóa trong kho, đòi hỏi các doanh nghiệp cần kiểm soát tốt quá trình vận chuyển của xe nâng hàng ra vào kho. Mấu chốt quyết định hiệu quả công việc, nâng cao tần suất hoạt động yêu cầu quá trình vận chuyển phải được diễn ra liên tục không ngắt quản, loại bỏ các cản trở không cần thiết.

Để giải quyết các mối lo ngại đó, các doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp hỗ trợ tối ưu quá trình xuất nhập và bảo quản hàng hóa trong kho. Tạo mọi điều kiện để hoạt động vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế mọi rủi ro tại nơi làm việc. Điều này quyết định đến hiệu suất, tiến độ công việc cũng như uy tín của doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số thiết bị không thể thiếu tại hầu hết các doanh nghiệp:

giai-phap-tang-nang-suat-lao-dong-va-tiet-kiem-chi-phi-kho-bai
Giải pháp tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí kho bãi

2. Bạt che Dock shelter

Hầu hết trong quá trình xuất nhập hàng tại kho bãi, hậu cần công nghiệp, đòi hỏi yếu tố khắt khe về chất lượng hàng hóa. Chính vì vậy, Bạt che (Dock shelter) là giải pháp tối ưu cho quy trình bốc dỡ hàng hóa xuất nhập kho, xưởng.

Nó có khả năng co giãn để trùm kín phần đuôi của xe tải với cửa kho. Giúp quá trình lưu thông chuyển tải hàng hóa từ container vào kho hoặc ngược lại không bị các yếu tố môi trường gây ảnh hưởng xấu như: gió, côn trùng, nước mưa, cát bụi, mùi hôi… Tạo sự kết nối khép kín giữa container và nhà kho. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa an toàn, tăng năng suất lao động và tiết kiệm kinh phí, rủi ro cho doanh nghiệp.

bat-che-dock-shelter
Bạt che Dock Shelter

3. Sàn nâng tự động Dock Leveler

Dock leveler là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động kho bãi, xuất nhập hàng hóa trong logistic và hậu cần công nghiệp. Là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau với mặt sàn kho/ khu vực tiếp nhận hàng hoá. Giúp công việc bốc dở hàng hoá diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Với kết cấu vững chắc và hoạt động nhanh chóng chính xác cùng với cơ chế điều khiển bán tự động và nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp vận chuyển hàng thủ khuân vác và hạ hàng hóa bằng sức người từ container vào kho. Với chức năng nâng, hạ linh hoạt, thì đây là giải pháp tăng năng suất lao động và hoạt động máy móc, tiết kiệm được kinh phí tối đa cho doanh nghiệp.

4. Cầu dẫn di động Mobile Loading Ramp

cau-dan-hang-di-dong-mobile-yard-ramp
Cầu dẫn hàng di động Mobile Yard Ramp

Hầu hết tại các kho xưởng thường diễn ra quá trình bốc xếp hàng hóa từ xe conatiner vào kho hay ngược lại đều không thể bỏ qua thiết bị hữu dụng này. Cầu dẫn container (Mobile Yard Ramp) là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container…

Nó là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container hỗ trợ gia tăng năng suất lưu thông trong kho bãi. Sản phẩm có chân chống romooc điều chỉnh linh hoạt phù hợp với mọi kích thước thùng xe tải. Cùng với đó là chất liệu thép chắc chắn, mặt sàn vâng caro bám dính, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển nhanh, thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

5. Cửa cuốn đóng mở nhanh

Cửa cuốn nhanh (High speed door) là giải pháp cửa cuốn nhanh công nghiệp được thiết kế để sử dụng chuyên sâu và liên tục trong môi trường công nghiệp. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội: Đóng mở nhanh, an toàn, chống va đập và tự hồi phục góp phần hỗ trợ quá trình lưu thông hàng hóa và xe nâng ra vào thường xuyên, an toàn với tần suất cao. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp chất lượng hàng hóa trong kho được đảm bảo an toàn tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp.

cua-cuon-dong-mo-nhanh-naviflex
Cửa cuốn đóng mở nhanh Naviflex

Cửa có thể thực hiện đóng mở thông minh và ổn định trong thời gian dài, an toàn, hiệu quả và tính tuân thủ cao ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

Chính vì vậy, nó là dòng cửa tốc độ cao an toàn, lý tưởng, đóng mở linh hoạt tại các không gian kho xưởng lớn hoặc lắp đặt để ngăn cách khu vực/kho xưởng này với khu vực kho xưởng khác.

Ngoài ra, còn có các giải pháp thiết bị hỗ trợ phòng sạch, loại bỏ bụi bẩn, côn trùng tạo không khí trong sạch giúp hàng hóa trong kho luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Bao gồm các thiệt như: màn nhựa PVC, quạt chắn gió, đèn diệt côn trùng…

6. Công ty sản xuất và phân phối Dock leveler – Cầu dẫn container uy tín

Làm thế nào để giải quyết vấn đề xuất nhập hàng hóa trong kho bãi, tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí hoạt động? Bất kì một kho xưởng, nhà máy nào cũng đầu tư cho mình thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, chất lượng cao để hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng.

Hiểu được nỗi lo đó, Navidock luôn hướng đến giải pháp hiệu quả, an toàn và tối ưu chi phí vận hành. Hiện Navidock đang tư vấn, thiết kế và sản xuất Dock Leveler, cầu dẫn container, dock boards… hỗ trợ vấn đề xuất nhập hàng tại kho bãi lưu trữ hàng hóa trong Logistic và hậu cần công nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đáp ứng tuyệt đối nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

navidock-cong-tysan-xuat-cung-cap-dock-leveler-cau-dan-hang-len-container-uy-tin
Navidock – Công ty sản xuất cung cấp Dock Leveler, cầu dẫn hàng lên container uy tín

Hiện tất cả các dòng sản phẩm của Navidock đang có mặt và phục vụ tại tất cả các tỉnh thành cho khách hàng cá nhân, công nghiệp. Cụ thể, Navidock đã thu hút sự quan tâm và tin dùng của nhiều đối tác, khách hàng Khu công nghiệp tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp cho Navidock để được tư vấn giải pháp phù hợp, giải quyết triệt để các vấn đề bạn đang gặp phải nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: