21/07/20

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ TRÙM TÚI KHÍ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bộ trùm túi khí là giải pháp an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa tại các nhà máy, kho lạnh. Cơ chế hoạt động của bộ trùm túi khí cho phép vận chuyển hàng hóa trong điều kiện kín khí hoàn hảo.

1. Tổng quan về bộ trùm túi khí

Bộ trùm túi khí còn có tên gọi là Inflatable Dock Shelter, là giải pháp được sử dụng phổ biến ở khu vực xuất nhập hàng, giúp quá trình xuất nhập diễn ra an toàn và hiệu quả. Được chuyên sử dụng để bảo vệ xe hàng khi ra vào kho lấy hàng, hạn chế những yếu tố gây hại bên ngoài ảnh hưởng đến hàng hóa trong thân xe.

Bộ trùm túi khí góp phần ổn định nhiệt độ, ngăn bụi bẩn và hạn chế sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài đến chất lượng hàng hóa. Mặt khác, Dock Shelter trùm kín phần đuôi xe và cửa kho hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn.

bo-trum-tui-khi-la-gi
Bộ trùm túi khí là gì?

Inflatable Dock Shelter Navidock được ưa chuộng bởi kết cấu bạt che và tính bền bỉ theo thời gian. Bộ trùm túi khí thường được khuyên dùng trong các nhà máy sản xuất thủy hải sản, nhà máy dược phẩm, xưởng đông lạnh

2. Đặc điểm của Bộ trùm túi khí

Bộ trùm túi khí sử dụng chất liệu vải tổng hợp Poli Vinyl chịu nhiệt tốt, chống nước, chống thấm và có độ bền cơ học cao giúp tăng sức chống chịu. Đặc biệt, sản phẩm không chưa DOP – chất phụ gia gây hại cho sức khỏe và chất lượng hàng hóa.

Khung định vị làm bằng thép không gỉ có độ dày 2mm được gia cố chắc chắn. Động cơ thổi hiện đại kết hợp cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ linh hoạt tối đa cho sản phẩm. Độ co giãn lớn cho phép áp dụng sản phẩm trên nhiều loại xe tải đa dạng về kích thước.

dac-diem-cua-bo-trum-tui-khi
Đặc điểm của bộ trùm túi khí

3. Nguyên lý hoạt động của Bộ trùm túi khí

Khi xe tiến vào vị trí Dock để bốc dỡ hàng hóa, bộ trùm túi khí được kích hoạt, trùm kín khe hở giữa thân xe và cửa nhà kho. Mục đích của cơ chế hoạt động này nhằm chống thất thoát hơi lạnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bộ trùm túi khí tạo nên không gian vận chuyển kín khí hạn chế tối đa sự tiếp xúc của hàng hóa với bụi bẩn và các tác nhân khác bên ngoài.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-bo-trum-tui-khi
Nguyên lý hoạt động của Bộ trùm túi khí

4. Đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại Bộ trùm túi khi theo từng nhu cầu của khách hàng, để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, khách hàng cần tìm kiếm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất.

Đơn cử, Navidock là đơn vị chuyên cung cấp Bộ trùm túi khí và các sản phẩm, giải pháp cung ứng kho vận trong ngành công nghiệp. Bên cạnh Inflatable Dock Shelter, Navidock còn cung cấp bạt che, phòng đệm và đệm che. Các sản phẩm Navidock đều đật chuẩn chất lượng Châu Âu.

navidock-don-vi-cung-cap-inflatable-dock-shelter
Navidock – Đơn vị cung cấp inflatable dock shelter uy tín

Ngoài việc cung cấp, Navidock còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt sản phẩm trên phạm vi trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm Bộ trùm túi khí hay các giải pháp về kho vận thì liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Navidock sẽ liên hệ và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn