28/07/20

DOCK LEVELLER THỦY LỰC 1 XI LANH VÀ 2 XI LANH CÓ GÌ KHÁC NHAU

Sàn nâng thủy lực được xem là cầu nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, trên thị trường có hai loại Dock Leveler thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh. Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại Dock này ngay bài viết dưới đây.

1. Dock Leveller thủy lực là gì?

Dock Leveler thủy lực (Hydraulic Dock Leveller) hay sàn nâng thủy lực, là hệ thống có khí vận hành nhờ sự vận động của động cơ thủy lực. Sàn nâng có kết cấu vững chắc, chịu được các loại xe nâng có tải trọng lên đến 14 tấn. Sàn nâng đảm bảo cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và an toàn.

Dock Leveller thủy lực được tích hợp tiểu xi lanh bảo vệ tăng sức chống chịu của sàn nâng, chống lại sự biến dạng và đảm bảo an toàn. Bộ điều khiển hiện đại giúp vận hành sàn nâng dễ dàng và nhanh chóng.

hydraulic-dock-leveler
Dock leveler thủy lực tại Navidock

Ngoài ra, bề mặt sàn sử dụng thép cường lực vân caro chống trơn trượt, tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các mối hàn đều đặn kết hợp với động cơ mô tơ tiên tiến có công suất phù hợp có thể làm việc liên tục.

2. Sự khác nhau giữa Dock thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh

Sàn nâng thủy lực hiện nay trên thị trường phổ biến nhất gồm sàn nâng thủy lực 1 xi lanh và sàn nâng thủy lực 2 xi lanh. Nhìn chung, cả hai loại sàn nâng này đều có cơ chế hoạt động giống nhau.

Mỗi loại sàn nâng trên cũng có sự khác nhau nhất định. Tùy theo nhu cầu bốc dỡ hàng hóa mà doanh nghiệp có thể áp dụng từng loại Dock thủy lực khác nhau.

Sàn nâng thủy lực 2 xi lanh (Double Hydraulic Dock Leveler) là phiên bản cải tiến hơn so với sàn nâng thủy lực 1 xi lanh, áp dụng với trường hợp kích thước sàn lớn.

2 Xi lanh giúp tăng sức bền của Dock Leveller thủy lực, chống rung tốt, giảm thiểu các sự cố trong suốt quá trình bốc dỡ hàng. Đồng thời, 2 xi lanh tăng sức tải của sản phẩm, phù hợp với nhiều dòng xe, đa dạng kích thước.

dock-thuy-luc-2-xi-lanh
Dock thủy lực 2 xi lanh
dock-thuy-luc-1-xi-lanh
Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler 1 xi lanh

3. Đơn vị sản xuất và lắp đặt Dock Leveler tại Hồ Chí Minh

Được làm từ chất liệu thép cao cấp tuyển chọn chất lượng đầu vào, Sàn nâng hạ dock leveller mang đến độ bền cao khi sử dụng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị nào, dù chất lượng tốt đến đâu nếu không được bảo trì thường và bảo trì đúng cách thì sản phẩm cũng sẽ nhanh chóng bị hư hại.

Trong quá trình sử dụng sàn nâng hạ Dock Leveller, quý khách cần chú ý vệ sinh, lau chùi bề mặt sàn nâng thường xuyên, chống bám bụi, gây kẹt sàn, lưu ý dùng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để đem lại hiệu quả với độ bền cao hơn.

Navidock-cung-cap-san-nang-thuy-luc
Navidock cam kết cung cấp sản phẩm sàn nâng thủy lực chất lượng

Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm Dock Leveller thủy lực uy tín, chất lượng không chỉ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sàn nâng thủy lực là giải pháp hữu hiệu giảm thiểu chi phí cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình luân chuyển hàng hóa.

Nếu bạn quan tâm sàn nâng thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Navidock để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn