24/10/20

Dock Leveler Có Giá Bao Nhiêu? Có Vận Chuyển, Lắp Đặt Không?

Dock Leveler Có Giá Bao Nhiêu? Có vận chuyển, lắp đặt không? Đây là các câu hỏi thường gặp trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc trên. 

1. Dock Leveler Có Giá Bao Nhiêu?

Navidock là đơn vị đã và đang cung cấp Dock Leveler uy tín và chất lượng. Sở hữu xưởng sản xuất riêng cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm nhằm cung ứng kịp thời sản lượng và đáp ứng đúng tiến độ.
Ngoài việc sản xuất Dock Leveler, Navidock còn sản xuất Bàn nâng, Cầu dẫn container, Bạt che… Tất cả các sản phẩm cung ứng ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Nhiều khách hàng thắc mắc? Dock Leveler tại Navidock có giá bao nhiêu? Dock Leveler giá rẻ không? Giá tại Navidock hay bất cứ đơn vị cung cấp nào đều phụ thuộc vào các yếu tố: Số lượng, kích thước và tải trọng… Để biết được giá chính xác, bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ về yêu cầu cũng như bản vẽ kỹ thuật. Đó là cách tốt nhất bạn có thể biết được giá bao nhiêu.

Dock-leveler

2. Có Vận Chuyển Và Lắp Đặt Tại Công Trình Hay Không?

Khi quý khách hàng lựa chọn Navidock là đơn vị cung cấp sản phẩm cho mình thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi: ngoài việc sản xuất, Navidock còn thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chưa kể, quý khách lo lắng vì không biết có vận chuyển và lắp đặt tại công trình hay không? Ở nước ngoài có được vận chuyển và lắp đặt không. Đừng lo lắng, đội ngũ chuyên viên lắp đặt tại Navidock sẽ khảo sát vị trí lắp đặt. Sau khi sản xuất xong sản phẩm, sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, đóng gói cẩn thận, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
Bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội hay nước ngoài? Tất cả đều có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bên Navidock. Vì chúng tôi đã có nhiều dự án lớn nhỏ không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài như: Campuchia, Lào
Navidock sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng dù bất cứ đâu trên phạm vi toàn quốc.quy-trinh-van-chuyen-cau-dan-den-tay-khach-hang.