06/07/20

DOCK HOUSE – GIẢI PHÁP XUẤT NHẬP HÀNG CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Dock House (Phòng đệm) là giải pháp giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong kho cũng như kiểm soát côn trùng. Thêm vào đó còn là giải pháp giúp hạn chế bụi bẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong kho.

1.Tổng quan về Dock house

Dock House (phòng đệm, nhà chất tải) là thiết bị chuyên dụng trong khâu xuất nhập hàng đối với nhà kho không sử dụng hố dock âm nền. Thiết kế cách biệt được sử dụng phổ biến ở các nhà kho, xưởng. Bao phủ bên trên Dock Leveller, giúp bảo vệ Dock Leveller. Giải pháp Dock House được sử dụng trong nhiều ngành nghề như sản xuất máy móc, linh kiện điện tử… ứng dụng tại các kho logistic có diện tích sàn bên trong bị hạn chế.

Đặc biệt, khâu xuất nhập hàng hóa trong ngành thực phẩm luôn được chú trọng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng các thiết bị hiện đại trong việc bảo quản thực phẩm trong đó có sản phẩm Dock House.

phong-dem-dock-house
Giải pháp xuất nhập hàng Dock house cho kho đông, kho lạnh

2. Cấu tạo Dock House – Phòng đệm

Dock House bao gồm khung và vách phòng đệm. Khi lắp đặt thường đi kèm với giải pháp hố Dock (bệ đỡ cho Dock Leveller) và bạt che.

Phần bạt che được làm từ vật liệu đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống nước tốt, có thể ngăn cản tia UV. Bệ Dock được thiết kế xoay theo các góc 30, 45, 60, 90 độ tùy theo yêu cầu về không gian của khách hàng.

Có thể nói đây chính là ưu điểm vượt trội giúp tối ưu hóa không gian, tạo sự thuận tiện cho xe ra vào khu vực bốc dỡ hàng hóa.

3. Ưu điểm Dock House – Phòng đệm tại Navidock

  • Độ bền cao: Phòng đệm Dock House được cấu tạo bởi các vách ngăn bằng aluminium và khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn đảm bảo khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Kích thước đa dạng: Dock House được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng, phù hợp theo từng nhu cầu, loại xe vận chuyển đa dạng tải trọng.
  • Dễ dàng bảo trì sản phẩm: Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh.
cau-tao-dock-house
Ưu điểm nổi bật của Dock House tại kho xưởng

4. Dock House – Phòng đệm được ứng dụng phổ biến tại nhà máy chế biến

Phòng đệm là ngôi nhà che chắn cho hệ thống sàn nâng tự động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhập hàng, kiểm soát nhiệt độ, hạn chế côn trùng và bụi bẩn hiệu quả. Chính vì vậy, Dock House thường được lắp đặt tại những nhà máy, khu vực đòi hỏi xuất nhập hàng hóa thường xuyên như nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy thủy hải sản, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử…

Với tính năng che chắn và bảo vệ quá trình xuất nhập hàng hóa khỏi bụi bẩn, côn trùng nên Dock House được sử dụng nhiều tại các kho chế biến. Đây là giải pháp giúp sản phẩm luôn được an toàn và góp phần đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Dock House uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Navidock đã và đang cung cấp sản phẩm Dock House cho các khu vực trên toàn quốc. Mọi sản phẩm Dock House tại Navidock luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm HACCP, GMP, ISO, ROHS

dock-house-tai-navidock
Giải pháp xuất nhập hàng Dock house tại Navidock cho kho đông, kho lạnh

Đặc biệt, khi mua Dock House tại Navidock, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt sản phẩm cũng như được sự chăm sóc và đảm bảo chất lượng công trình cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi .

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn