07/09/21

Đảm Bảo Vệ Sinh Kho Hàng Với Dock Shelter Và Dock Seal

Đảm bảo vệ sinh kho hàng với Dock Shelter và Dock Seal. Tại các kho hàng về dược phẩm, dây chuyền sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử… cần môi trường cực kì sạch sẽ để đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh. Với việc xuất nhập hàng thường xuyên tại kho, bộ Dock Shelter, Dock Seal là giải pháp hiệu quả để các sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.

1. Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn GMP cho các nhà máy

Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice) – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,… GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng, con người, sản xuất,… Để đạt được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng, tránh các nguy cơ về nhiễm khuẩn chéo.

Theo tiêu chuẩn GMP – WHO, các nhà máy phải được xây dựng và thiết kế theo những chuẩn đặc biệt để tạo điều kiện cho việc bảo trì và vệ sinh trong quá trình sản xuất. Khu vực nền, tường và trần nhà luôn được đảm bảo sạch sẽ. Không để các sinh vật gây hại tồn tại và sinh sôi ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Nếu các sinh vật gặm nhấm hay nấm mốc phát triển sẽ là mối nguy hại nghiêm trọng, dễ phát sinh nhiễm khuẩn. Các khu vực trong nhà xưởng phải đảm bảo chắc chắc, không để ngấm nước và dễ dàng cho việc lau chùi. Ngoài quá trình sản xuất nội kho, hoạt động xuất nhập hàng cũng cần đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các tác nhân xấu gây ảnh hưởng hàng hóa trong kho.

Tieu-chuan-ve-sinh-an-toan-GMP-cho-cac-nha-may
Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn GMP cho các nhà máy

2. Đảm bảo vệ sinh kho hàng với Dock Shelter và Dock Seal

Bạt che Dock Shelter và đệm che Dock Seal là hệ thống bao phủ tại khu vực xe tải tiếp xúc với cửa xuất nhập hàng. Không chỉ giúp xe tiếp cận an toàn và hiệu quả với khu vực này, mà nó còn giúp che kín các khoảng hở tại thành cửa nhà kho. Tính năng quan trọng thật sự giúp Dock Shelter và Dock Seal trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý là việc nó ngăn chặn các điều kiện bất lợi từ môi trường như gió, bụi, côn trùng,…. nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất GMP nói trên.

Với những kho hàng bình thường, các tác nhân này không gây ảnh hưởng nhiều. Nhưng với những kho thực phẩm, dược phẩm, linh kiện đòi hỏi môi trường sạch sẽ và ổn định – điều này là vô cùng quan trọng. Đặc biệt hơn, Dock Shelter và Dock Seal còn giúp ngăn thất thoát khí lạnh và chênh lệch nhiệt độ tại các kho lạnh – Nếu quá trình xuất nhập hàng tại kho diễn ra với cường độ cao, kho đòi hỏi phải luôn ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo cho các thực phẩm không bị hư hỏng.

3. Bộ trùm túi khí – giải pháp tránh ô nhiễm tại khu vực xuất nhập hàng

bo-trum-tui-khi-inflatable-dock-shelter
Bộ trùm túi khí Inflatable Dock Shelter

Nước mưa, bụi bẩn và côn trùng thường xuyên tấn công vào các khe hở giữa thùng kho và thùng xe container, gây hư hỏng hàng hóa và gián đoạn quá trình xuất nhập hàng. Sử dụng Bộ trùm túi khí Inflatable Dock Shelter cho hệ thống xuất nhập hàng là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Bộ trùm túi khí (Inflatable Dock Shelter) là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ xe hàng khi ra vào kho. Giúp giảm va chạm giữa thùng xe và cửa kho, kiểm soát nhiệt độ hạn chế ảnh hưởng của thời tiết đến hàng hóa và ngăn thất thoát nhiệt từ bên trong kho ra ngoài trong quá trình luân chuyển hàng hóa.

Được cấu tạo từ các chất liệu có độ bền cơ học cao, sử dụng công nghệ và động cơ thổi hiện đại có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt và chống nước. Khung thép cường lực chắc chắn, có khả năng chịu lực cao khi gặp va chạm.

Tránh ảnh hưởng yếu tố bên ngoài: Bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng, nước mưa…  Giúp nhà máy nhanh chóng đạt các tiểu chuẩn về ISO, ROHS, HACCP, GMP… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

4. Có phải Dock Shelter chỉ dành cho các kho về thực phẩm, dược phẩm

Nếu bạn đọc những thông tin trên và nghĩ Dock Shelter, Dock Seal chỉ dành cho kho thưc phẩm, dược phẩm… thì bạn đã lầm. Trên thực tế, Dock Shelter hay Dock Seal vẫn được sử dụng phổ biến tại tất cả các kho thuộc các ngành hàng nhằm đảm bảo an toàn khi thùng hàng cập bến tại kho, ngăn gió bụi, côn trùng và giúp doanh nghiệp bảo mật các thông tin cần thiết về sản phẩm, nhất là các hàng linh kiện, thiết bị điện tử.

co-phai-dock-shelter-chi-danh-cho-cac-kho-ve-thuc-pham-duoc-pham
Có phải Dock Shelter chỉ dành cho các kho về thực phẩm, dược phẩm

Hiện Navidock là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và sản xuất bạt che Dock Shelter và đệm che Dock Seal theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu tại kho hàng của bạn, chúng tôi đề xuất các sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và đảm bảo tính kinh tế với chất lượng đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước với chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ an toàn và hiệu quả.

Đón đọc những bài viết theo của chúng tôi để phân loại các Dock Seal, Dock Shelter cơ bản, chất liệu, kết cấu và ứng dụng của từng bộ phận của thiết bị, ứng dụng nào phù hợp với kho của bạn.

Liên hệ ngay cho Navidock để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay!


VP. HỒ CHÍ MINH:

VP. HÀ NỘI:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: