19/11/20

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô và những người đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục.

1. Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Một mùa hiến chương nữa lại về với nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta. Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn không bao giờ quên được khoản khắc chập chững bước vào trường. Bài thơ “Ngày đầu tiên đi học” đã nói lên điều đó:

“Ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhoà

Cô vỗ về an ủi, chao ôi… sao thiết tha.

Ngày đầu như thế đó, cô giáo như mẹ hiền

Em bấy giờ cứ ngỡ, cô giáo là cô tiên.

Em bây giờ khôn lớn, van nhớ về ngày xưa

Ngày đầu tiên đi học, mẹ cô cùng vỗ về…”

Trong suốt quá trình ngồi tại ghế nhà trường thầy/cô không chỉ là người cha, người mẹ. Mà còn là người lái đò đến bờ bến thành công. Ngày 20-11 hằng năm là ngày ghi nhớ công ơn của Qúy thầy/cô những người miệt mài bên đèn sách để định hướng cho tương lai của đất nước.

2. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

“Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.”

sai-gon-nam-phat-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11
Sài Gòn Nam Phát chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin gửi lời tri ân và tình cảm trân quý nhất đến Quý Thầy/Cô giáo đã và đang công tác trong Ngành Giáo Dục. Cùng những người cha, người thầy đã dẫn dắt, soi sáng trên đường đời thành công của mỗi người.

Kính chúc Quý Thầy/Cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh truyền đạt tri thức của mình, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nền Giáo dục nước nhà.