23/02/21

Cầu dẫn xe nâng là gì? Những lợi ích khi sử dụng cầu dẫn xe nâng Navidock

Cầu dẫn xe nâng là gì? Những lợi ích khi sử dụng cầu dẫn Navidock? Để vận chuyển và sắp xếp số lượng hàng hóa lớn, hay có khối lượng khổng lồ, con người cần đến sự trợ giúp của nhiều máy móc và các thiết bị. Trong đó thiết bị cầu dẫn xe nâng là một vật dụng không thể thiếu tại hầu hết các kho hàng, xí nghiệp và những nhà máy, công xưởng, bến tàu hiện nay. Vậy cầu dẫn xe nâng là gì? Những lợi ích mà thiết bị này mang tới cho các doanh nghiệp là gì? Xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá toàn bộ qua những chia sẻ sau nhé!

1. Cầu dẫn xe nâng là gì? 

Cầu dẫn xe nâng là thiết bị hỗ trợ đưa xe nâng vận chuyển và sắp xếp hàng hóa lên những loại xe vận tải, chuyên chở hàng hóa. Trên thực tế hầu hết đều là những container lớn với tải trọng cao.

 

Cau-dan-xe-nang-la-gi
Cầu dẫn xe nâng là gì?

Như vậy, cầu dẫn xe nâng lên container có tác dụng làm cầu nối cho xe nâng đi lên container hoặc xe tải và đi xuống mặt đất. Nhờ đấy, hàng hóa sẽ được vận chuyển, sắp xếp, bốc dỡ một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn. Đây là lý do mà cầu dẫn cho xe nâng được sử dụng rất phổ biến tại các nhà xưởng, xí nghiệp, bến tàu, nhà máy… hiện nay.

2. Những lợi ích khi sử dụng cầu dẫn xe nâng Navidock

Cầu dẫn cho xe nâng hàng lên container được sử dụng rất phổ biến. Đây là lý do mà hiện nay có nhiều đơn vị đã thực hiện việc sản xuất và cung ứng loại thiết bị này trên thị trường. Trong đó có Navidock tại Việt Nam.

Navidock là đơn vị sản xuất và cung cấp những thiết bị xuất nhập hàng hóa hiện đại, trong đó có cầu dẫn cho xe nâng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Ngoài ra, được vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.

Sử dụng sản phẩm cầu dẫn cho xe nâng lên container di động của Navidock giúp doanh nghiệp, công ty và người lao động nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

2.1 Cầu dẫn xe nâng mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng

Do mặt bằng nhà xưởng thấp hơn so với mặt bằng của các loại xe chuyên chở, các container cho nên việc đưa hàng hóa lên xuống luôn gặp nhiều khó khăn, tốn công sức và cả thời gian. Tuy nhiên, nhờ sự trợ giúp của cầu dẫn container mà việc này đã được giải quyết.

 

cau-dan-xe-nang-mang-lai-nhieu-hieu-qua-tuyet-voi-khi-su-dung
Cầu dẫn xe nâng mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng

Các nhân viên thực hiện việc đưa hàng hóa lên và xuống xe tải hay container đều trở nên đơn giản hơn. Việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa đã không cần phải thao tác bằng sức người nữa. Vì thế mà giúp giải phóng sức lao động. Đồng thời đây còn là biện pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian thực hiện.

2.2 Sản phẩm cầu dẫn cho xe nâng chắc chắn, chất lượng 

Sản phẩm cầu dẫn cho xe nâng hàng lên xuống container của Navidock có các dầm phụ được gia công chế tạo bởi những thanh thép định hình theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thanh thép này có tác dụng liên kết dầm chính của cầu để tạo thành hệ khung chịu lực cực lớn cho cầu.

Những sản phẩm cầu dẫn cho xe nâng hàng lên xuống container do Navidock cung cấp có thể chịu được tải trọng của xe nâng cùng với hàng hóa lên đến nhiều tấn. Lại có thêm độ chắc chắn cao nên đảm bảo phù hợp với những nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay của các đơn vị. Khả năng tải trọng của các sản phẩm có thể lên đến 8 – 16 tấn.

 

san-pham-cau-dan-cho-xe-nang-chac-chan-chat-luong
Sản phẩm cầu dẫn cho xe nâng chắc chắn, chất lượng

Bên cạnh đấy, cầu dẫn cho xe nâng hàng lên xuống container của Navidock có thiết kế theo tiêu chuẩn, có các mặt lip được đặt liên kết với mặt sàn xe chuyên chở. Vì thế đảm bảo sự kết nối một cách chắc chắn. Từ đó giúp cho quá trình thực hiện việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được thuận lợi và an toàn hơn.

Mặt thiết bị cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế và gia công bằng chất liệu chống trượt dốc. Vì thế giúp các loại xe nâng dễ dàng di chuyển. Từ đó đảm bảo khả năng bám đường và an toàn cho các xe.

2.3 Độ linh hoạt cao khi sử dụng

Cầu dẫn xe nâng có hệ thống chân chống chắc chắn, lại có thể tăng chỉnh cao thấp theo như mong muốn để phù hợp với chiều cao của sàn container hay thùng các loại xe tải khác. Từ đó giúp đảm bảo tính linh hoạt và hữu ích khi vận chuyển hàng hóa.

2.4 Độ an toàn cao khi sử dụng 

Cầu dẫn xe nâng đưa hàng hóa lên xuống container giúp người lao động không cần tốn nhiều công sức để thực hiện việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa. Điều này giúp họ tránh gặp phải những ảnh hưởng về sức khỏe hay về cơ thể như mệt mỏi, đau xương sống, lưng, cơ bắp, …

Bên cạnh đấy, cầu dẫn đưa xe nâng lên xuống container của Navidock với hình dạng như một chiếc cầu dài được thiết kế và sản xuất với kết cấu chắc chắn, bề mặt rộng, cho nên việc chuyển chở trở nên được đảm bảo hiệu quả hơn. Điều này cũng giúp gia tăng sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho người lao động.

Bên cạnh đấy, kích thước cầu dẫn đưa xe nâng lên xuống container của Navidock dài và rộng. Điều này giúp giảm độ dốc của cầu, lại có thêm những thanh trấn ngang trên bề mặt để chống trượt. Do đó việc lên xuống trở nên đảm bảo chắc chắn, không bị trượt dốc hay đổ ngã, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người lao động. 

2.5 Cầu dẫn cho xe nâng Navidock giúp đảm bảo giữ an toàn chất lượng cho hàng hóa  

Nhờ sử dụng cầu dẫn xe nâng của Navidock, các đơn vị, công ty, nhà máy có thể đảm bảo giữ nguyên tình trạng chất lượng và các tác dụng của hàng hóa được vận chuyển. Đó là nhờ có thiết kế hệ thống giảm chấn giữa xe nâng với mặt cầu, đảm bảo cho chất lượng hàng hóa luôn giữ vững tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khái niệm cầu dẫn cho xe nâng hàng hóa là gì, cùng với những lợi ích của cầu dẫn xe nâng do Navidock mang lại cho các đơn vị và người lao động. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn đã biết thêm về sự cần thiết và hữu ích của loại thiết bị này.

cau-dan-cho-xe-nang-navidock-giup-dam-bao-giu-an-toan-chat-luong-cho-hang-hoa
Cầu dẫn cho xe nâng Navidock giúp đảm bảo giữ an toàn chất lượng cho hàng hóa

Để sở hữu những bộ sản phẩm cầu dẫn xe nâng Navidock có chất lượng đảm bảo, cùng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp từ một trong những đơn vị uy tín hàng đầu của Việt Nam. Mời quý khách hàng đến với Navidock. Các nhân viên chăm sóc khách hàng có thể nhận thông tin qua hotline hay email, công cụ trò chuyện trên website, để cung cấp cho quý khách những thông tin và trợ giúp hữu ích nhất.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

 

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: