04/09/20

CẦU DẪN TẢI LOADING BRIDGE – THIẾT BỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỐI ƯU

Cầu dẫn tải Loading Bridge là giải pháp giúp bốc dỡ hàng hóa tối ưu dành cho các đơn vị vận chuyển hàng hóa.

1. Thế Nào Là Cầu Dẫn Tải Loading Bridge?

Cầu dẫn tải Loading Birdge là thiết bị được thiết kế chuyên dùng cho mục đích kết nối hàng hóa từ khu vực sàn kho vào thùng xe.

Thiết bị này được cấu tạo bằng thép chắc chắn với cách vận hành êm ái và đơn giản.

Đây chính là thiết bị hoàn hảo giúp kết nối xe nâng và thùng xe, để xe có thể di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Loading Brigde
Loading Brigde

2. Phân Loại Sản Phẩm

Tùy vào nhu cầu sử dụng, sản phẩm được chia thành 4 loại cơ bản khác nhau:

2.1 Cầu dẫn tải cơ khí

Loại cầu dẫn này hoạt động nhờ bộ lò xò xoắn và tay cầm. Khi cần vận chuyển hàng hóa từ thùng xe xuống sàn nhà kho hoặc ngược lại, cầu dẫn được nâng lên bằng phần tay cầm. Sản phẩm thường được dùng cho các loại xe nâng có trọng tải dưới 4 tấn.

cau-dan-tai-la-gi
Cầu dẫn tải cơ khí

2.2 Cầu dẫn thủy lực

Loại cầu dẫn này hoạt động nhờ xilanh thủy lực. Khi hoạt động, cầu dẫn được nâng lên và hạ xuống bằng nút bấm điều khiển. Sản phẩm cũng được dùng cho các dòng xe nâng có tải trọng dưới 4 tấn.

cau-dan-tai-thuy-luc-1
Cầu dẫn thủy lực

2.3 Dock Board

Đây là loại cầu dẫn dành cho xe nâng điện có tải trọng dưới 2 tấn. Cầu dẫn giúp kết nối sàn kho với thùng xe một cách dễ dàng.

Cấu tạo Dock Boards
Cấu tạo Dock Boards

2.4 Dock Plates

Loại cầu dẫn này có thiết kế đơn giản dạng một tấm thép phẳng. Loại cầu dẫn này dành cho các dòng xe nâng tay có trọng tải dưới 1 tấn.

cau-tao-dock-plates
Cấu tạo Dock Plates

3. Điểm Nổi Bật Sản Phẩm

Với thiết kế khá đơn giản và cách vận hành dễ dàng, cầu dẫn tải Loading Brigde có nhiều đặc điểm vượt trội như:

  • Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

Công năng chính là giúp di chuyển hàng hóa, nhờ có sản phẩm này mà xe nâng có thể dễ dàng tiếp cận lên xuống để có thể vận chuyển hàng hóa từ kho lên xe tải và ngược lại.

  • Đảm bảo năng suất hoạt động bền bỉ

Cầu dẫn tải giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, giảm thiểu sức người. Đồng thời, năng suất vận chuyển hàng hóa cũng được tăng lên đáng kể. Hiệu quả vận chuyển cao lại tiết kiệm được thời gian và công sức nên Loading Bridge được xem là thiết bị không thể thiếu tại các kho xưởng.

4. Đơn Vị Cung Cấp Cầu Dẫn Tải Uy Tín?

Với nhiều tiện ích nổi bật như dễ dàng lắp đặt, di chuyển, tiết kiệm phần lớn chi phí. Cầu dẫn tải Loading Brigde là thiết bị chuyên dụng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Quý khách có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí đến khách hàng mọi thời điểm.

Navidock là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị máy hỗ trợ cho kho xưởng nhập xuất hàng hóa số lượng lớn trong đó có Loading Bridge.

Các sản phẩm Loading Bridge của Navidock luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Đặc biệt, các mẫu mã cầu dẫn của Navidock còn đa dạng về kiểu dáng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại cầu dẫn phù hợp với nhà xưởng.