05/03/21

Cầu dẫn mini thủy lực Navidock và các ứng dụng trong sản xuất, dịch vụ hậu cần

Cầu dẫn mini thủy lực Navidock là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Cầu dẫn hoạt động theo nguyên lý thủy lực được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, kho xưởng, các công trình…. Tất cả hàng hóa có trọng lượng lớn đòi hỏi nâng lên cao đều có thể dùng cầu dẫn này. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất cũng như dịch vụ hậu cần công nghiệp mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi muốn nâng chuyển hàng hóa.

1. Thông tin về cầu dẫn mini thủy lực Navidock

Cầu dẫn tải di động có tên tiếng Anh là Mini Hydraulic Dock Leveler – MiniHDLND. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Cầu dẫn tải thủy lực được coi là cầu nối giữa sàn kho và xe nângkhông cần lắp đặt hố. Nhờ vậy giúp cho người dùng có thể vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cau-dan-mini-thuy-luc-navidock
Cầu dẫn mini thủy lực Navidock

Hầu hết các sản phẩm MiniHDLND hiện có trên thị trường đều được cấu tạo bằng thép không gỉ và có khả năng chịu lực cực tốt. Bạn có thể thoải mái nâng chuyển hàng hóa lên tới vài trăm kg thậm chí là vài tấn (dưới 4 tấn) một cách dễ dàng. Đây là lý do cầu dẫn rất được ưa chuyện tại kho, xưởng hay những khu vực sản xuất với quy mô đa dạng.

Cầu dẫn tải thủy lực thường được lắp cố định ở thành nền lấy hàng để tiện lợi cho việc nâng chuyển. Hoạt động của cầu dẫn chính nhờ sự hỗ trợ của xi lanh thủy lực. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng với thao tác nâng lên, hạ xuống thông qua nút bấm điều khiển. Biên độ nâng hạ của lip nằm trong khoảng + (-) 180mm.

2. Ứng dụng của cầu dẫn thủy lực trong sản xuất và dịch vụ hậu cần công nghiệp

Sự xuất hiện của cầu dẫn thủy lực đã mang đến những sự thay đổi hoàn toàn khác cho các ngành công nghiệp, hệ thống lưu kho cũng như việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu. Người ta thường kết hợp sử dụng cầu dẫn với xe nâng để mang đến kết quả ứng dụng vượt trội giúp ích rất nhiều cho người dùng. Theo đó bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nhân lực cho việc vận chuyển hàng hóa.

Các ứng dụng cần dẫn thủy lực cụ thể như sau:

2.1 Dùng cho các công trường xây dựng

Cầu dẫn tải thủy lực là thiết bị vô cùng hữu ích với các công trường xây dựng. Nó có thể hỗ trợ tốt cho việc nâng hạ, di chuyển nguyên vật liệu xây dựng khối lượng lớn trên một khoảng cách dài, địa hình gồ ghề. Nếu như trước đây, để thực hiện việc vận chuyển này, bạn sẽ cần tiêu tốn rất nhiều thời gian, thường là cả ngày. Đồng thời số lượng người để vận chuyển nguyên liệu với khoảng cách dài cần ít nhất từ 3 – 4 người.

Giờ đây, nhờ có cầu dẫn tải thủy lực việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, người ta thường kết hợp cầu dẫn với các phương tiện như xe nâng hàng để dỡ pallet gạch, vật liệu xây dựng và dầm thép từ xe tải giao hàng. Đồng thời vận chuyển chúng đúng nơi làm việc.

Đa số các hãng vận tải hiện nay để sử dụng cầu dẫn thủy lực dễ dàng tháo dỡ. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng, quá trình nâng hạ tiện lợi hơn.

 

cau-dan-mini-thuy-luc-navidock-tai-cong-truong
Cầu dẫn mini thủy lực Navidock tại công trường

2.2 Dùng trong các nhà kho

Cầu dẫn tải thủy lực được sử dụng khá nhiều trong nhà kho, đây là phương án tối ưu thay thế cho hệ thống sàn nâng thủy lực. Hơn nữa, việc lắp đặt cũng dễ dàng và khả thi hơn rất nhiều. Công dụng của cầu dẫn tải thủy lực trong các nhà kho thường được dùng để bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho hàng. Nhờ đó, công việc này được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cầu dẫn thủy lực với kích thước và tải trọng khác nhau. Chúng có thể dễ dàng phù hợp với từng loại xe nâng cũng như mặt hàng xuất, nhập của từng đơn vị. Tải trọng của cầu dẫn thủy lực được xác định theo trọng lượng cao nhất của xe nâng và hàng hóa.

mini-dock-thuy-luc-dung-trong-cac-nha-kho
Mini Dock thủy lực dùng trong các nhà kho

2.3 Dùng trong các khu vực tái chế

Cầu dẫn thủy lực còn được sử dụng trong các khu vực tái chế. Những hoạt động dỡ hàng từ xe tải hoặc thùng chứa để vận chuyển đến các khoang phân loại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cầu dẫn tải thủy lực.

2.4 Dùng ngoài bến tàu

Nếu bạn chú ý thì những khu vực ngoài bến tàu hiện nay đều có sử dụng cầu dẫn thủy lực. Bến tàu là nơi cần sự vận chuyển hàng hóa liên tục, nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy sẽ khiến cho việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Đồng thời rất dễ làm ngưng trệ giao thông tại đây. Vì vậy, việc sử dụng cầu dẫn tải thủy lực là sự lựa chọn tốt nhất. Nhờ đó việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn từ tàu này sang tàu khác hay từ kho hàng, xe tải lên tàu.

3. Sự phổ biến của cầu dẫn tải thủy lực

Ngày nay, cầu dẫn thủy lực được ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực, thành phố khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện cầu dẫn thủy lực Hà Nội, cầu dẫn thủy lực Đà Nẵng, cầu dẫn thủy lực TP HCM, cầu dẫn thủy lực Cần Thơ…

Các thành phố này đều có mật độ dân số lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều với các kho hàng, cảng biển có lượng lưu thông khổng lồ. Chính vì vậy, việc sử dụng cầu dẫn thủy lực là hoàn toàn cần thiết. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công, sức người để khuôn vác hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đây là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

su-pho-bien-cua-cau-dan-tai-thuy-luc-navidock
Sự phổ biến của cầu dẫn tải thủy lực Navidock

Trên đây, các bạn đã biết thông tin hữu ích về cầu dẫn thủy lực. Sản phẩm này hiện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, dịch vụ hậu cần. Sử dụng cầu dẫn giúp bạn tiết kiệm tối đa sức người, sức của và đạt hiệu quả cao nhất trong việc vận chuyển hàng hóa. Liên hệ ngay cho Navidock nếu bạn đã, đang và muốn sở hữu.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

 

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: