24/04/20

Cách vận hành bạt che Dock Shelter trong kho logistics

Dock shelter là giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn và thuận lợi. Nhiều người thắc mắc cách vận hành bạt che dock shelter trong kho logistics. Tham khảo cách vận hành sản phẩm ngay tại đây.

Bạt che có khả năng co giãn để trùm kín phần đuôi của xe tải với cửa kho. Sản phẩm này sở hữu những tính năng ưu việt như hạn chế thất thoát nhiệt, thất thoát hơi lạnh, ngăn sự xâm nhập của bụi bẩn trong quá trình luân chuyển hàng hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng quy định

bat-che-dock-shelter
Bạt che dock shelter Navidock

Thông số kỹ thuật của dock shelter

  • Kích thước: kích thước thông dụng của Dock Seal là 3400mmW – 3400mmH (Kích thước phủ bì). Kích thước bạt che phía trên là 1000mm, phía 2 bên là 600mm
  • Chất liệu bạt che: sợi tổng hợp Polyvinyl
  • Tiêu chuẩn: thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng CE, HACCP, ROHS, GMP.
  • Khung định vị: Khung thép cường lực có độ dày 2mm.
  • Độ dày bạt che: Tấm bạt che có độ dày từ 3mm chịu nhiệt tốt, chống tia UV.
  • Tính bền bỉ: Được cấu tạo từ các chất liệu có độ bền cơ học cao, vì thế sản phẩm này sẽ hoạt động bền bỉ và rất linh hoạt.
  • Thương hiệu: NaviDock

Tính năng kỹ thuật

  •  Chất liệu khung thép dock shelter bằng thép cơ học không gỉ dày 2mm
  • Bạt bằng sợi tổng hợp polyvinyl cơ học cao có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chịu lực tốt.
  • Nguyên lý hoạt động: các lá bạt ép chặt vào thùng xe nhờ lực căng của lò xo tạo độ khít cho cửa và kho xuất nhập hàng.

Cách vận hành bạt che dock shelter

Sản phẩm bạt che Dock Seal vận hành cơ học, khi xe vận chuyển hàng hóa lại gần khu vực xuất nhập hàng, thiết bị được khởi động. Phần bạt che trùm kín phần đuôi xe và cửa kho logistic trong suốt quá trình bốc dỡ hàng. Khi đó, thiết bị tạo nên không gian kín khí lý tưởng để vận chuyển hàng hóa từ kho đến xe vận chuyển và ngược lại.

Cách vận hành bạt che Dock Shelter trong kho logistics này khá đơn giản bạn chỉ cần di chuyển xe lùi vào Dock Shelter, sao cho các lá bạt vừa ép khít thùng xe thì dừng xe lại. Sau đó mở cửa thùng xe và tiến hành bốc dỡ hàng.

chat-lieu-bat-che
Cách vận hành bạt che dock shelter

Địa chỉ mua bạt che container tại Hà Nội

Bạt che container sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa khâu xuất nhập hàng, tăng năng suất công việc. Không chỉ vậy nó còn góp phần tiết kiệm thời gian bốc dỡ, chi phí và nhân sự. Navidock là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bạt che Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,… Tại Navidock bạn sẽ được mua sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tư vấn cũng như thiết kế lắp đặt sản phẩm bạt che dock shelter.

cach-van-hanh-bat-che-dock-shelter-trong-kho-logistics
Địa chỉ mua bạt che Bình Dương

Không cần tốn quá nhiều thời gian bốc dỡ hàng hóa, chi phí thấp, hiệu quả xuất nhập hàng cao khiến bạt che dock shelter trở thành thiết bị được hàng loạt doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu mua bạt che container tại Hà Nội, đừng chần chờ mà liên hệ với chúng tôi ngay.