30/06/21

Các thiết bị xuất nhập hàng hóa cho xưởng sản xuất bao bì giấy

Các thiết bị xuất nhập hàng hóa cho xưởng sản xuất bao bì giấy vừa tiết kiệm thời gian chi phí, vừa gia tăng năng suất, an toàn lao động và đảm bảo chất lượng thành phẩm. Khi một sản phẩm chuẩn bị được xuất xưởng thì đó là lúc các doanh nghiệp sẽ phải tìm một đối tác sản xuất bao bì để chứa đựng, bảo quản và đưa sản phẩm ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Nhưng để cho ra đời các loại bao bì chất lượng đòi hỏi xưởng sản xuất cần có quy trình quản lý, kiểm soát nghiêm ngặt. Việc khiến nhiều nhà máy sản xuất bao bì giấy cảm thấy lo ngại là quá trình xuất nhập nguyên vật liệu ra vào kho sao cho an toàn, hiệu quả tránh ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Để giải quyết bài toán khó này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm cho mình giải pháp xuất nhập hàng tối ưu.

1. Các thiết bị xuất nhập hàng hóa cho xưởng sản xuất bao bì giấy

cac-thiet-bi-xuat-nhap-hang-hoa-cho-xuong-san-xuat-bao-bi-giay
Các thiết bị xuất nhập hàng hóa cho xưởng sản xuất bao bì giấy

Những doanh nghiệp hoạt động trong ngành bao bì giấy phải đối mặt với nhiều thách thức tại khu vực xuất nhập, bảo quản hàng hóa. Thứ nhất, việc điều động tải trọng lớn, quá khổ và công suất lớn khiến việc vận hành xe nâng trở nên nguy hiểm. Chưa kể nếu sử dụng phương pháp thủ công dùng sức người khuân vác để hoàn thiện kịp tiến độ sẽ dễ gây chấn thương lưng tốn kém cũng như hư hỏng sản phẩm và thiết bị.

Một thách thức khác đến từ quá trình xuất nhập hàng hóa dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Độ ẩm và lượng mưa là mối quan tâm thường xuyên của ngành công nghiệp vì nó đe dọa chất lượng của sản phẩm. Nước sẽ làm hỏng giấy và sản phẩm bao bì trước khi đến tay khách hàng.

Và tất nhiên, các doanh nghiệp trong ngành này thường tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí và nguồn nhân lực hỗ trợ cho quá trình xuất nhập hàng. Để nhanh chóng giải quyết bài toán trên, các nhà xưởng sản xuất bao bì giấy cần nhanh chóng đầu tư cho mình giải pháp xuất nhập hàng hóa an toàn thông quá các thiết bị tối ưu dưới đây:

2. Bạt che Dock shelter

Bạt che (Dock Shelter) là thiết bị giúp giảm thiểu độ hở giữa thùng xe và cửa kho, tạo sự kết nối khép kín. Giúp quá trình chuyển tải hàng hóa từ container vào kho hoặc ngược lại không bị ảnh hưởng của thời tiết đến hàng hóa và ngăn thất thoát nhiệt từ bên trong kho ra ngoài. Được sử dụng trong quá trình xuất nhập hàng, bốc dỡ hàng hóa, kho mát chứa thực phẩm, dược phẩm… Nơi hàng hóa có tính chất nhạy cảm với tác động của môi trường hay chênh lệch về nhiệt độ.

Bạt che được làm bằng sợi tổng hợp Polyvinyl cơ học cao có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chịu lực tốt. Giúp cho quy trình bốc dỡ hàng hóa an toàn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng của sản phẩm phải còn nguyên vẹn đạt chất lượng sản phẩm theo đúng quy định. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra còn giúp giảm va chạm giữa thùng xe và cửa kho. Ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi bẩn và côn trùng khi xe tiến vào vị trí xuất nhập hàng, tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất.

bat-che-dock-shelter
Bạt che Dock shelter

3. Sàn nâng tự động Dock Leveler

Sàn nâng tự động hay sàn nâng thủy lực còn có tên gọi tiếng anh là Dock Leveler là một trong những thiết bị không thể thiếu của quá trình nâng hạ, xuất nhập hàng hóa. Được thiết kế theo kết cấu thép vững chắc giúp cân bằng sự chênh lệch giữa sàn kho và xe romooc hay các phương tiện vận tải khác.

Sàn nâng Dock Leveler là sử dụng làm thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau với mặt sàn kho/ khu vực tiếp nhận hàng hoá. Hỗ trợ luân chuyển hàng hóa từ kho vào thùng xe (và ngược lại) an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cao. Giảm bớt nhân sự làm công việc thủ công và giảm đáng kể thời gian cho các hoạt động đóng rút hàng hóa. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu rủi ro bốc dỡ hàng hóa và đảm bảo chất lượng thành phẩm.

4. Cầu dẫn hàng lên container

cau-dan-hang-len-container
Cầu dẫn hàng lên container

Cầu dẫn hàng lên container hoặc xe nâng hàng Mobile Yard Ramp luôn là một thiết bị không thể thiếu ở các nhà kho lớn. Lượng hàng xuất nhập mỗi ngày cực kỳ nhiều buộc phải sử dụng xe nâng vào container lấy hàng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn lao động.

Đây là thiết bị đóng vai trò như một chiếc cầu, giúp xe nâng di chuyển ra vào thùng container an toàn, nhanh chóng. Có khả năng chịu tải trọng lên đến 12 tấn. Tuy nhiên khi kết nối cầu dẫn và thùng xe phải thật chính xác, để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Chiều dài lớn giảm thiểu độ dốc, đảm bảo xe nâng lên xuống an toàn. Với khả năng điều chỉnh độ cao giúp cầu xe nâng phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Mobile Yard Ramp:

 • Tăng cường mức độ an toàn trong quá trình di chuyển và xuất nhập hàng hóa.
 • Giảm thời gian, chi phí liên quan đến hàng hóa trong quá trình xuất nhập.
 • Tăng năng suất vận chuyển, hoàn thành kịp tiến độ.
 • Tiết giảm nhiều nhân sự, đảm bảo an toàn lao động.

5. Cửa cuốn trượt trần Naviflex

cua-cuon-truot-tran-naviflex
Cửa cuốn trượt trần Naviflex

Cửa cuốn trượt trần (Overhead door) là hệ thống cửa được lắp đặt phổ biến tại khu vực cửa thông với môi trường bên ngoài. Hoặc giao nhau giữa kho và phòng đệm, trong các nhà máy, khu vực xếp dỡ hậu cần (khu vực xuất – nhập hàng).Hoạt động theo cơ chế các panel trượt theo ray (vuông, xiên, đứng) đa dạng với các khu vực kho bãi và không cần sử dụng lô cuốn.

Cửa được thiết kế hiện đại với kích thước tiêu chuẩn 8000 mm – 8000 mm. Thân cửa được ghép bởi các tấm panel, bề mặt bằng thép mạ kẽm không gỉ/hợp kim nhôm, ở giữa là lớp PU cách nhiệt, cách âm tốt có độ dày PU cửa là 42mm. Hạn chế tối đa thất thoát nhiệt, ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn như bụi bẩn, côn trùng…

Cửa có khả năng chịu gió tốt cấp 10 – 12 (28 m/s – 35 m/s), cách nhiệt tốt, hỗ trợ xe lưu thông qua lại tối đa. Giúp nhà máy đạt các tiêu chuẩn an toàn trong vận hành sản xuất: ISO 14000, ISO 45001:2018…

6. Địa chỉ cung cấp Dock shelter, Cầu dẫn hàng và Dock leveler uy tín hiện nay

Khâu xuất nhập hàng hóa tại nhà máy sản xuất bao bì sản phẩm tiêu dùng luôn là vấn đề nan giải mà các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư luôn đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn, trơn tru, tiết kiệm thời gian, an toàn lao động nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm và kịp tiến độ.

Mọi lo lắng sẽ được giải quyết, chỉ cần doanh nghiệp đầu tư cho mình hệ thống giải pháp xuất nhập hàng hóa tại Navidock với các thiết bị như: Cầu dẫn hàng lên container, bạt che dock shelter, sàn nâng Dock Leveler… Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành lại còn tăng công năng sử dụng.

navidock-xuong-san-xuat-cau-dan-hang-len-container-uy-tin
Navidock xưởng sản xuất cầu dẫn hàng lên container uy tín

Các sản phẩm tại Navidock đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Khi lựa chọn sản phẩm tại Navidock, bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước cùng chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ.

Liên hệ cho Navidock để được tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: