17/04/20

Bản vẽ kích thước tiêu chuẩn dock leveler thủy lực

Dock leveler đang là một trong những giải pháp của hệ thống Navidock Docking Solution giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả xuất nhập hàng hóa cho doanh nghiệp. Bạn đã biết kích thước chuẩn của dock leveler hay chưa? Tham khảo bản vẽ kích thước tiêu chuẩn Dock leveler thủy lực ngay tại đây.

Mua được sàn nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là công việc đơn giản. Bạn cần lưu ý đến nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo hoàn cảnh, điều kiện khu vực muốn lắp đặt dock leveler.

dock-leveler
Dock leveler thủy lực

Cách chọn dock leveler thủy lực phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng dock leveler từ đó xác định được tải trọng, kích thước tiêu chuẩn của sàn nâng, chất liệu, các tính năng khác,…Chẳng hạn trong một số hoàn cảnh đặc biệt như những vùng có khí hậu lạnh, những kho đông lạnh,… sàn nâng thủy lực cần đáp ứng nhu cầu cách nhiệt. Việc xác định các nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh trong tương lai.

Thu hẹp phạm vi tìm kiếm

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng, bạn lưu ý các tính năng của sàn nâng có phù hợp với yêu cầu trên hay không. Ví dụ, tại các khu vực có lượng lưu thông hàng hóa mỗi ngày cao thì dock leveler tích hợp động cơ thủy lực đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài là điều hết sức cần thiết. Ngoài các đặc điểm trên, bạn có thể lưu ý một số yếu tố khác như tải trọng, hệ thống điều khiển,…

Các đặc điểm, tính năng đảm bảo an toàn của dock leveler cũng cần lưu ý. Hệ thống đèn LED tại các sàn nâng thủy lực rất cần thiết nếu thực hiện xuất nhập hàng hóa trong điều kiện khuyết thiếu ánh sáng. Đặc biệt bạn có thể tham khảo các bản vẽ kích thước tiêu chuẩn của dock leveler thủy lực khác nhau để chọn ra sản phẩm phù hợp với sàn kho và sàn xe.

Bản vẽ kích thước tiêu chuẩn dock leveler

Kích thước sàn nâng dock thủy lực là một trong những tiêu chí quan trọng đã đề cập nhằm chọn ra sản phẩm sàn nâng phù hợp nhất. Kích thước chuẩn của sàn nâng thủy lực tùy thuộc vào từng loại sàn nâng mà có sự chênh lệch khác nhau. Đối với sản phẩm sàn nâng thủy lực 1 xi lanh, kích thước chuẩn của loại sàn nâng này như sau:

kich-thuoc-ho-dock-thuy-luc-navidock
Bản vẽ kích thước tiêu chuẩn của dock leveler thủy lực

Ngoài ra, Navidock còn cung cấp một số sản phẩm sàn nâng thủy lực khác phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Để biết thêm một số thông số, kích thước của các mẫu sản phẩm sàn nâng khác tại Navidock, quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết, giúp bạn lựa chọn được loại dock hàng phù hợp với giá cả cạnh tranh.

kich-thuoc-chuan-cua-dock-leveler-thuy-luc
Kích thước chuẩn của dock leveler thủy lực

Navidock chuyên cung cấp sàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra vật liệu cung ứng đến khâu thành phẩm, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhất cho Quý khách hàng. 

quy-trinh-san-xuat-navidock